Cách biến iPhone 15 Pro thành PC
  1. Home
  2. Apple
  3. Cách biến iPhone 15 Pro thành PC
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Cách biến iPhone 15 Pro thành PC

Chỉ cần 1 chiếc màn hình và một tí tò mò, bạn hoàn toàn có thể biến iPhone 15 Pro thành PC.

Một trong những tính năng quan trọng của iPhone 15 là thứ mà điện thoại Android đã có trong nhiều năm: cổng USB-C. Tính năng này mở ra những trường hợp sử dụng mới, bao gồm cả những trường hợp không được Apple hỗ trợ chính thức, chẳng hạn như chế độ máy tính để bàn có thể cạnh tranh với tính năng DeX phổ biến của Samsung. Nó cho phép bạn biến những chiếc điện thoại hàng đầu của Apple như iPhone 15 Pro thành PC.

Iphone 15 Pro Thành Pc

Đầu nối USB-C có thể xử lý mức năng lượng và tốc độ truyền dữ liệu cao hơn Lightning. iPhone có cổng Lightning chỉ có thể phản chiếu màn hình trên màn hình lớn hơn nhưng USB-C mở ra vô số khả năng.

A17 Pro của iPhone 15 Pro là một con chip rất nhanh và đó là một tin tuyệt vời cho các game thủ, đặc biệt khi họ có thể kết nối điện thoại với màn hình ngoài. Nhưng còn những nhiệm vụ hướng tới năng suất thì sao? Vâng, ở đâu có ý chí, ở đó có con đường.

Người dùng X @iOS_App_Dev đã đăng một video trên nền tảng này cho thấy anh ấy đang sử dụng iPhone 15 Pro làm máy tính để bàn. Anh ấy đã kết nối điện thoại với màn hình Studio Display của Apple và sử dụng phiên bản demo của ứng dụng InfinityX2P Studio. Đây là ứng dụng dành cho iPad, nó cho phép máy tính bảng kết nối với màn hình ngoài và chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trong các cửa sổ có thể thay đổi kích thước.

Trong video, chúng ta có thể thấy @iOS_App_Dev đang tận hưởng trải nghiệm trên máy tính để bàn trong quá trình thiết lập của mình. Dù chưa được suông sẻ nhưng anh tin rằng rồi sẽ tối ưu hoàn hảo.

Bất chấp điều đó, đây là một tác phẩm ấn tượng. Dù iPhone 15 Pro về cơ bản không hỗ trợ chế độ máy tính để bàn để đa nhiệm, nhưng nhà phát triển này đã cho chúng ta thấy rằng nó hoàn toàn có khả năng mang lại trải nghiệm giống macOS trên màn hình.

Xét cho cùng, chip iPhone và chip Mac có chung DNA. Vì vậy, sẽ hoàn toàn hợp lý nếu có thể sử dụng iPhone 15 Pro cho mục đích tính toán thông thường.

Đánh giá post
25 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals