Baldur’s Gate 3 cập nhật lớn trước khi ra mắt PS5
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Baldur’s Gate 3 cập nhật lớn trước khi ra mắt PS5
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Baldur’s Gate 3 cập nhật lớn trước khi ra mắt PS5

Chỉ vài ngày sau khi Larian Studios phát hành bản vá PC lớn đầu tiên cho game nhập vai giả tưởng D&D đình đám Baldur’s Gate 3, nhà phát triển đã tung ra bản vá lớn thứ hai cho trò chơi, cùng với một số bổ sung mới thú vị.

Trong ghi chú thay đổi cho bản vá trên Steam, Larian lưu ý rằng có một số nội dung câu chuyện bổ sung nhỏ trong bản cập nhật này. Điều đó bao gồm một cảnh kết mới cho nhân vật Karlach và nhiều khoảnh khắc nhỏ khác có cùng nhân vật đó đã được thêm vào màn đầu tiên và màn thứ hai của trò chơi. Larian cho biết họ đang nghiên cứu thêm các đoạn kết mới cho các thành viên khác trong dàn nhân vật của trò chơi.

Baldur'S Gate 3

Ngoài ra còn có một số cải tiến về hiệu suất trong bản vá thứ hai và kích thước lưu trữ của các tệp lưu của trò chơi đã giảm xuống. Ngoài ra còn có một tính năng mới dành riêng cho người chơi co-op:

“Withers đã nghe những câu chuyện về Tavs, họ đã yêu cầu sự có mặt của bạn bè họ trong một buổi chiều phiêu lưu, muốn quay trở lại lối sống của một nhà thám hiểm một mình mà không có bạn bè đi cùng. Vì vậy, anh đã nghĩ ra một giải pháp. Giới thiệu Withers’ Wardrobe of Wayward Friends! Với kỳ quan được làm bằng gỗ này, giờ đây bạn có thể giải tán các thành viên trong nhóm hợp tác và đưa những người bạn đồng hành của mình trở lại nhóm. Tuy nhiên, giải pháp của Withers chỉ mở rộng cho các Tav tùy chỉnh – vì vậy không nên ném Gale vào tủ (mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng nó rất thoải mái khi ở trong đó)”.

Cũng đã có một số thay đổi về giao diện người dùng trong bản dựng này và tất nhiên cũng có một số sửa lỗi.

Bản cập nhật dành cho phiên bản PC này xuất hiện chỉ vài ngày trước khi Baldur’s Gate 3 được phát hành cho PS5. Trò chơi cũng sẽ có mặt trên console Xbox Series X và S của Microsoft vào cuối năm 2023, nhưng tính năng hỗ trợ chia đôi màn hình co-op của trò chơi sẽ không được đưa vào cho người chơi Xbox Series S. Có thể hỗ trợ sẽ được bổ sung sau khi phiên bản Xbox ra mắt.

Đánh giá post
39 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals