Top những loại hạt tốt cho chuyện ấy của nam giới
  1. Home
  2. Science
  3. Top những loại hạt tốt cho chuyện ấy của nam giới
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Top những loại hạt tốt cho chuyện ấy của nam giới

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trường Đại học Rovira I Virgili (Tây Ban Nha) và Đại học Utah (Mỹ), việc bổ sung các loại hạt như hạt dẻ cười, hạnh nhân và óc chó có thể cải thiện chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản của nam giới. Dưới đây là một số loại hạt có lợi cho sức khỏe nam giới.

Các Loại Hạt

Hạt dẻ cười: Hạt dẻ cười giàu chất xơ, chất chống oxy hóa và protein. Chúng cung cấp axit amin L-arginine, giúp tạo ra oxit nitric, thúc đẩy lưu lượng máu và cải thiện cường độ tình dục. Ngoài ra, hạt dẻ cười cũng chứa vitamin E, giúp tăng cường cương dương. Một nghiên cứu của Trường Đại học Atatürk (Thổ Nhĩ Kỳ) đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ 100g hạt dẻ cười hàng ngày có thể tăng 50% chức năng cương dương.

Các Loại Hạt

Hạt óc chó: Hạt óc chó giàu axit béo omega-3, có lợi cho sức khỏe tim mạch và cũng ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Một nghiên cứu của Trường Đại học California (Mỹ) đã chỉ ra rằng việc ăn 75g hạt óc chó hàng ngày có thể cải thiện sự sống, vận động và hình thái của tinh trùng.

Hạt hạnh nhân: Hạt hạnh nhân giàu vitamin E, một chất chống oxy hóa có lợi cho chất lượng và khả năng vận động của tinh trùng. Chúng cũng cung cấp kẽm, quan trọng cho sản xuất hormone nam testosterone, hỗ trợ sức khỏe tình dục và giúp giảm rối loạn cương dương.

Đậu phộng: Đậu phộng chứa nhiều chất chống oxy hóa, có lợi cho tim mạch và tình dục. Chúng cung cấp resveratrol, một chất chống oxy hóa tích cực cho hệ thống tuyến yên và khả năng vận động của tinh trùng.

Các Loại Hạt

Hạt điều: Hạt điều chứa kẽm, arginine, selen và các chất chống oxy hóa. Kẽm có thể cải thiện sinh sản ở cả nam và nữ, arginine hỗ trợ tạo ra oxit nitrit và selen giúp tăng nồng độ testosterone và ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Hạt bí: Hạt bí giàu chất béo lành mạnh, magie, kẽm, kali và folate, giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng, đồng thời giúp phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt. Nghiên cứu của Trường Đại học Sangmyung và Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc) cũng đã chỉ ra rằng dầu hạt bí ngô có lợi cho tuyến tiền liệt lành tính.

Những loại hạt này có thể cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới và là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh.

Đánh giá post
2 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals