Giới thiệu ShortLink – Technology và Marketing Blog

Chào mừng bạn đến với ShortLink!

ShortLink: Blog công nghệ và marketing

Chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì với thuật ngữ “shortlink“. Shortlink là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dùng để chỉ những dịch vụ rút gọn liên kết quá dài, giúp thuận tiện cho việc chia sẻ chúng trên các mạng xã hội.

Lấy cảm hứng đó, tên gọi của website ShortLink mang ý nghĩa chia sẻ thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện, ngắn gọn và dễ hiểu cho người đọc.

Shortlink
Logo ShortLink

ShortLink là một blog cá nhân được tạo bởi Blogger Zen Nguyễn, cung cấp các thông tin về đời sống khoa học công nghệ, chia sẻ các kiến thức về ngành marketing, các thủ thuật SEO, phần mềm SEO và những kiến thức cần thiết để tham gia và kiếm tiền trên mạng (MMO) như tạo website, blog; thuê hosting, VPS, máy chủ, tên miền… các Affiliate network, Ads network như Clickbank, Google, Facebook…

ShortLink cũng chia sẻ các kiến thức liên quan đến công tác quảng bá thương hiệu và bảo vệ thương hiệu, đặc biệt là chống hàng giả, hàng nhái cũng nhưng các phần mềm giúp phân biệt hàng giả, truy xuất nguồn gốc nhanh chóng, chính xác.

Tiêu đề website: ShortLink – Khoa học Công nghệ, Phần mềm SEO và Marketing

Mô tả website: ShortLink chia sẻ thông tin Khoa học – Công nghệ, giới thiệu các phần mềm SEO và kiến thức về Marketing, MMO.

Cụ thể, các chuyên mục được xây dựng trên Blog công nghệ và Marketing này bao gồm:

  • Tech: Tin tức công nghệ, xu hướng công nghệ mới nhất, đánh giá thiết bị điện tử, thủ thuật công nghệ hữu ích..
  • Science: Thông tin, kiến thức khoa học, tri thức khoa học hữu ích cho cộng đồng.
  • Life: Mẹo vặt đời sống, các công cụ công nghệ hỗ trợ đời sống đời sống thường ngày..
  • Social: Xu hướng mạng xã hội, thông tin thú vị về đời sống trên mạng xã hội quốc tế.
  • Entertainment: Thông tin giải trí số, game, eSports…
  • Platforms: Tài nguyên, kiến thức liên quan đến các nền tảng phổ biến trên internet như Google, Meta, Microsoft, Amazon, Twitter, Pinterest, TikTok…
  • SEO: Kiến thức và thủ thuật SEO cơ bản đến nâng cao để tối ưu website lên các bộ máy tìm kiếm phổ biến.
  • Marketing: Một trong những mục tiêu chính của ShortLink là trở thành một Marketing Blog chia sẻ các kiến thức marketing chuyên sâu và hữu ích, giúp người xem có thêm những thông tin và kiến thức về ngành marketing nói chung và hỗ trợ bán sản phẩm, hàng hoá nói chung.
  • Martech: Cung cấp kiến thức, tài nguyên và thông tin về các giải pháp, nền tảng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược tiếp thị, quảng bá sản phẩm/ thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu trên hàng loạt các kênh thông tin khác nhau
  • Deals: Soi các chiến dịch giảm giá của các thương hiệu, nhãn hàng công nghệ, thiết bị điện tử, nhà cung cấp máy chủ, tên miền ở Việt Nam và quốc tế.

ShortLink – như tên gọi hướng đến cung cấp, chia sẻ các nội dung và thông tin hữu ích đến cộng đồng một cách dễ hiểu và xúc tích nhất. Câu slogan “Connecting Your Way  – Kết nối theo cách của bạn” cũng diễn tả tinh thần của ShortLink, mong muốn tạo ra những nội dung với trải nghiệm thú vị và bổ ích đến người đọc hơn.

Cần nhắc lại, ShortLink là một Blog cá nhân và phi lợi nhuận, được tạo ra với mục đích học hỏi, chia sẻ những kiến thức, thông tin trong lĩnh vực khoa học công nghệ và marketing. ShortLink không phải là trang tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội, báo chí hay bất kỳ loại hình xuất bản mang tính báo chí nào hoặc trực thuộc bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào.

Bạn có thể ghé thăm và ủng hộ ShortLink trên các mạng xã hội:

Mọi ý kiến đóng góp, bài viết, thông tin liên hệ, xin vui lòng gửi về:

Quảng cáo
Deals