Ubisoft lại trì hoãn phát hành Skull and Bones
 1. Home
 2. Entertainment
 3. Ubisoft lại trì hoãn phát hành Skull and Bones
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Ubisoft lại trì hoãn phát hành Skull and Bones

Ubisoft lại trì hoãn phát hành Skull and Bones, sẽ sớm đóng cửa dịch vụ trực tuyến đối với một số game cũ.

Ubisoft, Skull And Bones

Ubisoft lần đầu tiên công bố trò chơi có chủ đề cướp biển Skull and Bones hơn sáu năm trước vào tháng 6 năm 2017. Kể từ đó trò chơi đã phải trải qua một chuỗi dài trì hoãn. Năm nay, có vẻ như chúng tôi thực sự đang tiến gần đến ngày ra mắt khi Ubisoft tổ chức đợt closed PC beta cho trò chơi vào tháng 8.

Ubisoft, Skull And Bones

Thật không may, có vẻ như Skull and Bones sẽ mất thêm một chút thời gian để chính thức có mặt trên thị trường. Là một phần trong kết quả tài chính hàng quý của Ubisoft trong tuần này, nhà phát hành cho biết nó sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian tài chính “Quý 4 năm 2023-24”. Điều đó có nghĩa là Ubisoft có kế hoạch phát hành trò chơi từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2024.

Ngoài ra, một trò chơi “lớn” chưa được đặt tên khác vốn được cho là sẽ phát hành trước ngày 31 tháng 3 năm 2024, giờ đây sẽ ra mắt vào khoảng năm tài chính tiếp theo của Ubisoft, kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2025.

Thông tin này chỉ là một phần của báo cáo tài chính. Ubisoft cho biết họ đã chứng kiến những thành công ban đầu về doanh số bán hàng của Assassin’s Creed Mirage, cùng với The Crew: Motorfest. Vào tháng 12, họ có một trò chơi lớn khác, Avatar: Frontiers of Pandora, sẽ ra mắt thị trường.

Trong một thông báo riêng từ Ubisoft trong tuần này, nhà phát hành cho biết họ sẽ ngừng cung cấp các tính năng và dịch vụ nhiều người chơi trực tuyến đối với một số trò chơi cũ hơn trên một số nền tảng vào ngày 25 tháng 1 năm 2024.

Chính thức, trang hỗ trợ của Ubisoft cho sự kiện này cho biết chủ sở hữu của các trò chơi sau “sẽ không thể chơi nhiều người chơi, liên kết tài khoản Ubisoft trong trò chơi hoặc sử dụng các tính năng trực tuyến. Ngoài ra, phần thưởng Ubisoft Connect sẽ không có sẵn.”

 • Assassin’s Creed II – Xbox 360
 • Assassin’s Creed Brotherhood – MAC
 • Assassin’s Creed Liberation HD – PlayStation 3, Xbox 360
 • Assassin’s Creed Revelations – PC
 • Ghost Recon Future Soldier – PC
 • Heroes of Might and Magic VI – PC
 • NCIS – PC
 • R.U.S.E – PC
 • Splinter Cell: Conviction – XBox 360
 • Trials Evolution – PC

Ubisoft tuyên bố rằng chủ sở hữu của những trò chơi này vẫn có thể chơi ngoại tuyến sau ngày 25 tháng 1.

Vote cho bài này post

2 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi