Assassin’s Creed Mirage: Những điều bạn nên biết
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Assassin’s Creed Mirage: Những điều bạn nên biết
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Assassin’s Creed Mirage: Những điều bạn nên biết

Assassin’s Creed Mirage: Ngày phát hành, đặt hàng trước, kích thước file và tất cả mọi thứ.

Assassin'S Creed Mirage

Từ năm 2007 đến 2020, game thủ chưa bao giờ phải đợi quá hai năm để Ubisoft phát hành trò chơi Assassin’s Creed mới. Kỉ lục đó cuối cùng đã bị phá vỡ vào năm ngoái khi studio hình dung lại tương lai của loạt phim sẽ như thế nào. Việc tạo ra các game nhập vai thế giới mở khổng lồ mỗi năm không phải là điều bền vững, vì vậy studio đã bắt đầu làm việc trên một trò chơi dịch vụ trực tiếp có tên Assassin’s Creed Infinity có khả năng đóng vai trò là nền tảng để xây dựng trong nhiều năm tới. Trong khi đó, nhóm tại Ubisoft Bordeaux đang làm việc trên Assassin’s Creed Mirage, một tựa game nhỏ hơn, giá thấp hơn để sơm phát hành rộng rãi.

Assassin’s Creed Mirage là gì?

Không giống như các mục Assassin’s Creed gần đây, chẳng hạn như Origins, Odyssey và Valhalla – tất cả đều có hơn 100 giờ nội dung – Mirage là một dự án nhỏ hơn nhiều. Theo nhà sản xuất điều hành Marc-Alexis Côté của Ubisoft VP, bạn có thể mong đợi hoàn thành câu chuyện chính trong khoảng 15-20 giờ.

Mirage sử dụng công cụ tương tự như Valhalla, nhưng Côté nói rằng nó “tôn vinh trò chơi gốc của chúng tôi bằng cách tập trung nhiều hơn vào khả năng tàng hình, cận chiến, parkour và một thành phố đông đúc hơn có nguồn gốc từ Trung Đông với Baghdad làm trung tâm.”

Bạn vào vai tên trộm đường phố Basim Ibn Ishaq (người xuất hiện lần đầu ở Valhalla) khi anh ta gia nhập Hidden Ones ở Baghdad để chiến đấu chống lại Templar Order. Giống như các tựa game trước, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí, bao gồm dao ẩn, bom khói và dao ném. Bạn có thể nâng cấp vũ khí và công cụ của mình thông qua cây kỹ năng, đồng thời còn có một khả năng mới gọi là “Tiêu điểm của sát thủ” (Assassin’s Focus) cho phép Basim tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Ngày phát hành, giá, đặt hàng trước và nền tảng hỗ trợ

Assassin'S Creed Mirage

Assassin’s Creed Mirage phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2023 trên PS5, PS4, Xbox Series X/S và PC với giá 49,99 USD. Nếu bạn muốn mua một số quà tặng kỹ thuật số, thì cũng có Phiên bản Deluxe với giá 59,99 đô la đi kèm với trang phục lấy cảm hứng từ Hoàng tử Ba Tư, da đại bàng và thú cưỡi, vũ khí, v.v. cũng như sách nghệ thuật kỹ thuật số và nhạc nền.

Apple cũng xác nhận tại sự kiện ra mắt iPhone 15 rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ được chuyển sang iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vào năm 2024.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals