Top 5 game mobile hạng nặng cực hay cho iOS và Android
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Top 5 game mobile hạng nặng cực hay cho iOS và Android
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Top 5 game mobile hạng nặng cực hay cho iOS và Android

Top 5: Xcom 2 – Game mobile hạng nặng dành cho Android

, Entertainment 1,

Đó là một trò chơi chiến thuật độc đáo do Feral Interactive phát triển và hiện nay được bán trên CH Play với giá 669.000 đồng. Trong trò chơi này, bạn sẽ quản lý một đội đặc vụ thực hiện nhiệm vụ bằng cách chỉ đạo họ di chuyển đến các vị trí khác nhau để tận dụng tối đa khả năng của từng người. Dù là trò chơi chiến thuật, nhưng đồ họa trong Xcom 2 được xây dựng rất chi tiết, không thua kém so với các trò chơi hành động. Điều này cũng là lý do tại sao kích thước của trò chơi lên đến 8.7GB.

Tải về: Android

Top 4: The Legend of Qin

, Entertainment 2,

Đây là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở đặc sắc với chủ đề kiếm hiệp, được phát triển bởi tập đoàn lớn của Trung Quốc: Tencent. Với đồ họa được tạo ra bằng công nghệ Unreal Engine 4, không khó hiểu tại sao trò chơi này có kích thước cài đặt lên đến 9.4GB. The Legend of Qin được đánh giá cao bởi thiết kế nhân vật cũng như hiệu ứng chiêu thức rất đẹp mắt và ấn tượng.

Top 3: Honkai Impact 3

, Entertainment 3,

Honkai Impact 3 là một trò chơi hành động thế giới mở do miHoYo phát triển, đã rất quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Hiện nay, trò chơi có dung lượng tải về khoảng 11.2GB. Mặc dù phần 4 của loạt trò chơi chuẩn bị ra mắt với tên Honkai Star Rail, nhưng gameplay của trò chơi này sẽ hoàn toàn khác biệt. Vì lý do đó, nhiều game thủ đã quyết định tiếp tục trải nghiệm Honkai Impact 3 trong thời gian dài.

Tải về: Android

iOS

Top 2: Genshin Impact

, Entertainment 4,

Genshin Impact xếp hạng thứ hai với dung lượng tải về là 12GB, điều này có thể khiến trò chơi trở thành một trong những tựa game di động nặng nhất hiện nay nếu tính cả dữ liệu game. Với kích thước lớn như vậy, Genshin Impact đã khiến nhiều điện thoại có dung lượng từ 64GB trở xuống phải “đầu hàng”, và game thủ phải chuyển sang chơi trên máy tính hoặc laptop.

Tải về:

Android

iOS

Top 1: A Dream of Jianghu

, Entertainment 5,

Được biết đến ở Việt Nam dưới cái tên Nhất Mộng Giang Hồ. Đây là một trò chơi MMORPG thế giới mở với đề tài kiếm hiệp, được xây dựng từ thế giới võ hiệp độc đáo của tác giả Cổ Long. Đây là sản phẩm chiến lược của NetEase và được VNG phát hành tại Việt Nam. Khi tải về, trò chơi có dung lượng lên đến 16GB. Theo giới thiệu từ NetEase, thế giới mở trong trò chơi sẽ có diện tích lên đến hơn 20 triệu mét vuông. Các bản đồ liên kết chặt chẽ với nhau, không có rào cản và hạn chế di chuyển.

5/5 - (2 bình chọn)
1350 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals