Cập nhật trình duyệt web của bạn ngay và đây là lí do
  1. Home
  2. Platforms
  3. Cập nhật trình duyệt web của bạn ngay và đây là lí do
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Cập nhật trình duyệt web của bạn ngay và đây là lí do

Bạn cần đảm bảo cập nhật trình duyệt web của mình lên phiên bản mới nhất, đây là lý do.

Cập Nhật Trình Duyệt

Thỉnh thoảng bạn có thể nhận thấy lời nhắc về việc cập nhật trình duyệt web của mình. Và điều quan trọng là phải chú ý đến lời khuyên đó vì việc không cập nhật trình duyệt của bạn có thể dẫn đến sự cố nếu bạn không cẩn thận.

Tất cả đều liên quan đến vấn đề bảo mật. Các liên kết gây hiểu lầm, tiện ích bổ sung có động cơ ‘bí mật’ và các chiến thuật bất chính khác có thể và được sử dụng để đánh cắp thông tin cá nhân một cách tinh vi (hoặc đôi khi trắng trợn) hoặc thậm chí giành quyền kiểm soát một ứng dụng hoặc toàn bộ hệ thống máy tính khỏi người dùng.

Trong trường hợp trình duyệt web, các phiên bản mới đôi khi bao gồm các bản cập nhật bảo mật có thể bổ sung thêm các lớp bảo vệ khỏi các kiểu tấn công này hoặc đóng các lỗ hổng mà kẻ tấn công am hiểu có thể khai thác. Bất kể bản chất chính xác của những điều chỉnh này là gì, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên dành chút thời gian để đảm bảo trình duyệt web bạn sử dụng luôn cập nhật nhất có thể. Bởi vì không làm như vậy sẽ để lại một (hoặc một số) back door cho tin tặc khai thác.

Cập nhật trình duyệt của bạn

Cập Nhật Trình Duyệt

Khi nói đến việc cập nhật trình duyệt web của bạn, các bước có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào trình duyệt bạn sử dụng.

Trong Chrome, nhấp vào menu Chrome và chọn Cài đặt, sau đó nhấp vào Giới thiệu về Chrome ở cuối danh sách bên trái màn hình. Các bản cập nhật sẽ tự động tải xuống nhưng bạn sẽ phải nhấp vào Khởi chạy lại để khởi động lại trình duyệt và cài đặt chúng.

Đối với Firefox, thoát khỏi trình duyệt và khởi động lại để tự động cập nhật. Nếu không, hãy chọn menu Firefox, điều hướng đến Cài đặt và cuộn xuống cho đến khi bạn đến Bản cập nhật Firefox.

Để cập nhật Microsoft Edge, hãy mở Cài đặt và hơn thế nữa, chọn Trợ giúp và phản hồi, sau đó chọn Giới thiệu về Microsoft Edge (hoặc điều hướng đến edge://settings/help). Nếu có bản cập nhật, hãy chọn Tải xuống và cài đặt.

Cập nhật Opera yêu cầu mở menu Opera, chọn Cập nhật & Khôi phục, sau đó nhấp vào Kiểm tra cập nhật. Nếu có sẵn, hãy đợi nó tải xuống rồi chọn Cập nhật để cài đặt.

Các bản cập nhật Safari gắn liền với các bản cập nhật hệ điều hành (macOS cho máy tính và iOS cho điện thoại), vì vậy bạn cần kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật cho hệ điều hành để luôn cập nhật.

Đánh giá post
192 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals