Không sử dụng tính năng này nếu bạn chơi Counter-Strike 2 trên GPU AMD Radeon
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Không sử dụng tính năng này nếu bạn chơi Counter-Strike 2 trên GPU AMD Radeon
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Không sử dụng tính năng này nếu bạn chơi Counter-Strike 2 trên GPU AMD Radeon

Đừng sử dụng tính năng này nếu bạn chơi Counter-Strike 2 trên GPU AMD Radeon và dưới đây là lí do.

Counter-Strike 2, Gpu Amd Radeon

Valve gần đây đã ra mắt Counter-Strike 2, trò chơi tiếp theo trong loạt game bắn súng đồng đội nhiều người chơi miễn phí. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng card đồ họa mới được thiết kế để hỗ trợ hiệu suất trong trò chơi không được hoan nghênh trong tựa game cụ thể này.

Trên tài khoản Counter-Strike 2 X (trước đây là Twitter) chính thức, Valve đã đưa ra cảnh báo cho những người chơi chơi trò chơi này trên PC có GPU Radeon của AMD. Họ cho biết rằng bản phát hành trình điều khiển (driver) mới nhất sẽ bổ sung tính năng Anti-Lag+ cho trò chơi.

Tuy nhiên, vì tính năng này được “thực hiện bằng cách đi vòng các chức năng dll của động cơ” nên Valve cho biết đây được coi là hành vi giả mạo mã của trò chơi. Họ cảnh báo người chơi AMD Radeon “KHÔNG BẬT” tính năng Anti-Lag+ vì “bất kỳ hành vi giả mạo nào với mã CS sẽ dẫn đến lệnh cấm VAC.”

AMD lần đầu ra mắt tính năng Anti-Lag+ trong bản cập nhật driver Radeon vào tháng 9. Đây là cách công ty mô tả nó:

“Với AMD Radeon Anti-Lag+, việc áp dụng căn chỉnh khung hình trong chính mã trò chơi, cho phép đồng bộ hóa khung hình tốt hơn, mang đến độ trễ thấp hơn nữa và trải nghiệm chơi game tuyệt vời”.

Rõ ràng, cụm từ “trong chính mã trò chơi” là yếu tố gây rắc rối với Valve và việc sử dụng nó trong Counter-Strike 2. Valve nói rằng khi AMD phát hành bản cập nhật cho trình điều khiển, có lẽ là không có thay đổi mã trò chơi, họ sẽ có thể “thực hiện công việc xác định người dùng bị ảnh hưởng và đảo ngược lệnh cấm của họ.”

Valve gần đây đã thông báo rằng họ không có kế hoạch ra mắt phiên bản Counter-Strike 2 cho MacOS, nói rằng cơ sở người chơi cho nền tảng đó là “ít hơn một phần trăm” số người chơi đang hoạt động cho phiên bản trước của trò chơi, Counter-Strike: Global Offensive .

Đánh giá post
19 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals