Ubisoft tin rằng đĩa game vật lý sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Ubisoft tin rằng đĩa game vật lý sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Ubisoft tin rằng đĩa game vật lý sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn

Ubisoft tin rằng đĩa game vật lý sẽ không bao giờ biến mất hoàn toàn ngay cả khi chơi game trên nền tảng đám mây đang phát triển.

Microsoft đã có thể hoàn tất thỏa thuận mua Activision Blizzard ngay hôm nay vì họ đã đồng ý cho phép một nhà phát hành trò chơi khác, Ubisoft, có được quyền phát hành trên nền tảng đám mây đối với các trò chơi Activision Blizzard hiện tại và tương lai bên ngoài Châu Âu trong 15 năm tới. Hôm nay, chúng ta đã tìm hiểu thêm một chút về những kế hoạch đó.

Ubisoft, Đĩa Game Vật Lý

Trong một cuộc phỏng vấn nội bộ, Phó chủ tịch cấp cao của công ty, Chris Early, tuyên bố rằng thỏa thuận sẽ cho phép Ubisoft bổ sung các tựa game Activision Blizzard vào dịch vụ Ubisoft+ của riêng mình, cùng với cách “cấp phép truy cập phát trực tuyến các trò chơi này cho các công ty trò chơi trên nền tảng đám mây, nhà cung cấp dịch vụ và nhà sản xuất bảng điều khiển”. Các ưu đãi cũng sẽ bao gồm tất cả các DLC bổ sung, gói mở rộng và nội dung trong trò chơi khác với các tựa game đó.

Early cũng được hỏi trò chơi trên đám mây có thể ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của đĩa trò chơi vật lý. Ông tuyên bố:

“Một số người sẽ luôn muốn sở hữu đĩa vật lý. Tôi chỉ không nghĩ nó sẽ biến mất. Tôi có nghĩ doanh số bán hàng thực tế có thể giảm theo thời gian không? Chắc chắn rồi, nhưng nó có bao giờ biến mất hoàn toàn không? Tôi không nghĩ vậy”.

Ông cũng đưa ra lời giải thích tại sao quyền chơi game trên nền tảng đám mây của Ubisoft đối với các trò chơi Activision Blizzard sẽ không mở rộng ra phần lớn châu Âu:

“Tại Khu vực Kinh tế Châu Âu, Ủy ban Châu Âu yêu cầu Microsoft cho phép các dịch vụ phát trực tuyến trên đám mây cho phép bất kỳ ai sở hữu trò chơi trong lãnh thổ đó chơi các trò chơi Activision Blizzard thông qua phát trực tuyến miễn phí. Ví dụ: một công ty ở Pháp có thể đến gặp Microsoft và nói: ‘Tôi muốn truyền trực tuyến lối chơi của Call of Duty cho những người đã sở hữu Call of Duty và Microsoft được yêu cầu cấp phép miễn phí các quyền đó cho công ty đó để người chơi có thể truyền phát trò chơi mà họ sở hữu. Nó được gọi là “mang trò chơi của riêng bạn” và đó là lý do tại sao quyền này không độc quyền ở một số khu vực”.

Early không đưa ra thời gian biểu cụ thể khi nào các trò chơi Activision Blizzard sẽ có mặt trên Ubisoft+ để phát trực tuyến, chỉ nói rằng công ty sẽ dành thời gian làm việc trên công nghệ back-end đám mây để có thể hỗ trợ “trải nghiệm mà chúng tôi muốn người chơi có.

Đánh giá post
20 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals