Apple sẽ ra mắt iPad mini 7, iPad Air 6 với chip M2 trong tháng 10/2023
  1. Home
  2. Platforms
  3. Apple sẽ ra mắt iPad mini 7, iPad Air 6 với chip M2 trong tháng 10/2023
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Apple sẽ ra mắt iPad mini 7, iPad Air 6 với chip M2 trong tháng 10/2023

Tin đồn: Apple sẽ ra mắt iPad mini 7, iPad Air 6 với chip M2 và hơn thế nữa trong tháng này.

Apple có thể tung ra sản phẩm mới vào tháng 10 năm 2023. Trong số đó phải kể đến iPad mini thế hệ thứ bảy.

Ipad Mini 7, Ipad Air 6, Chip M2

Theo một người rò rỉ thông tin trên mạng xã hội “Instant Digital thì người dùng Apple có thể nhận được một số cập nhật quan trọng trên các sản phẩm hiện có cũng như các mẫu iPad mini và iPad Air mới.

Tin đồn cho thấy Apple có thể giới thiệu Apple Pencil thế hệ đầu tiên đã được sửa đổi với đầu nối USB-C thay vì Lightning. Ngoài ra, iPad Air thế hệ thứ sáu có thể được trang bị chip M2.

Ipad Mini 7, Ipad Air 6, Chip M2

Chip M2 là sự kế thừa cho M1 của Apple và mang lại hiệu quả cao hơn, tốc độ xử lý cao hơn, v.v. Mặc dù Apple Pencil với USB-C trước đây đã được tìm thấy trong mã beta của iOS 17.1, nhưng người dùng Weibo gợi ý rằng tính năng này sẽ sớm ra mắt.

Năm ngoái, Apple buộc phải bổ sung USB-C cho các thiết bị trong tương lai như iPhone, máy tính bảng và bàn phím do các quy định chặt chẽ hơn từ Liên minh Châu Âu. Luật này áp dụng cho các sản phẩm có giải pháp sạc có dây và ảnh hưởng đến Apple vì trước đây họ sử dụng các đầu nối và cáp Lightning độc quyền để sạc; một khả năng mà chúng ta sẽ thấy sẽ thay đổi với Apple Pencil 1 đã được sửa đổi.

Người dùng mạng xã hội này đề cập rằng “iPad mini thế hệ thứ bảy (A16), bản làm mới thế hệ đầu tiên của Apple Pencil (giao diện USB-C), iPad thế hệ thứ mười một và iPad Air (M2) thế hệ thứ sáu” có thể ra mắt trước khi kết thúc tháng 10/2023.

Một suy đoán khác được Instant Digital đưa ra là về vấn đề “Jelly Scroll” trên iPad, hiện tại dự kiến sẽ giảm bớt. Jelly Scroll là hiện tượng rách màn hình, trong đó văn bản hoặc ảnh xuất hiện có răng cưa do tốc độ làm mới không khớp. Do đó, nó làm cho một bên của màn hình có vẻ phản hồi nhanh hơn bên còn lại, gây khó chịu về mặt thị giác và khó bỏ qua.

Vấn đề này trước đây đã được một số người tiêu dùng Apple nhấn mạnh và công ty trả lời rằng đó là “hành vi bình thường” đối với màn hình LCD. Công ty nói thêm rằng vì các màn hình này làm mới từng dòng một nên có một chút độ trễ giữa dòng trên cùng và dòng dưới cùng.

Đánh giá post
13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals