Nintendo xác nhận diễn viên lồng tiếng mới cho Mario và Luigi
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Nintendo xác nhận diễn viên lồng tiếng mới cho Mario và Luigi
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Nintendo xác nhận diễn viên lồng tiếng mới cho Mario và Luigi

Hãng Nintendo vừa xác nhận diễn viên lồng tiếng mới cho Mario và Luigi.

Mario, Luigi, Diễn Viên Lồng Tiếng

Vài tuần sau khi Nintendo tiết lộ Charles Martinet sẽ không lồng tiếng cho Mario nữa, công ty đã xác nhận danh tính của diễn viên sẽ đóng vai nhân vật nổi tiếng nhất của hãng trong tương lai gần. Kevin Afghani là giọng nói mới của Mario Mario và Luigi Mario trong các trò chơi của Nintendo.

Afghani, người có lẽ được biết đến nhiều nhất cho đến nay với vai trò lồng tiếng cho Arnold trong Genshin Impact, đã viết trên X: “Thật vô cùng tự hào khi được lồng tiếng cho Mario và Luigi trong Super Mario Bros. Wonder. Cảm ơn Nintendo vì đã mời tôi vào Vương quốc hoa!”. Nintendo xác nhận với Polygon rằng Afghani sẽ lồng tiếng cho các nhân vật và sẽ vinh dự là diễn viên đầu tiên đóng vai Elephant Mario.

Người hâm mộ nhận thấy có điều gì đó khác lạ trong giọng nói của Mario khi đoạn trailer đầu tiên của Super Mario Bros. Wonder, ra mắt vào ngày 20 tháng 10, xuất hiện vào mùa hè. Họ nhận thấy sự khác biệt trong giọng nói của Wario trong WarioWare: Move It! clip quá. Vẫn chưa rõ ai sẽ đóng vai đối thủ không đội trời chung của Mario trong trò chơi đó.

Martinet, 67 tuổi, là người đứng đằng sau câu nói “wahoo!” của Mario. và “chúng ta bắt đầu thôi!” những câu cảm thán trong hơn hai thập kỷ trong các trò chơi và kể từ năm 1991 tại các triển lãm thương mại. Ông ấy đã đóng một số nhân vật khác trong Mario-verse trong thời gian đó, bao gồm Luigi, Wario, Waluigi, Baby Luigi và Baby Mario.

Nhưng dù đó là quyết định của Martinet hay của Nintendo thì rõ ràng đã đến lúc phải thay đổi. Martinet sẽ tiếp tục làm việc với Nintendo với tư cách là “Đại sứ Mario”. Điều này khiến ông ấy “tiếp tục đi khắp thế giới để chia sẻ niềm vui với Mario”.

Đánh giá post
18 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals