The Evil Inside sẽ miễn phí trên Epic Games Store vào tuần tới
  1. Home
  2. Entertainment
  3. The Evil Inside sẽ miễn phí trên Epic Games Store vào tuần tới
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

The Evil Inside sẽ miễn phí trên Epic Games Store vào tuần tới

Phiên bản PS4 đầu tiên của The Evil Inside sẽ miễn phí trên Epic Games Store vào tuần tới.

Trò chơi kinh dị năm 2014 là sản phẩm trí tuệ của Shinji Mikami, người sáng tạo ra Resident Evil.

The Evil Inside, Epic Games Store

The Evil Inside sẽ miễn phí vào tuần tới trên Epic Games Store. Tựa game gần một thập kỷ này là một game kinh dị sinh tồn của Shinji Mikami, người sáng tạo ra Resident Evil, người đã rời Bethesda vào đầu năm nay. Trò chơi sẽ được yêu cầu miễn phí trên Epic từ ngày 19 đến 26 tháng 10.

Trò chơi sẽ đưa bạn vào vai Thám tử Sebastian Castellanos khi anh thấy mình bị cuốn vào một thế giới rùng rợn đầy rẫy những con quái vật và cạm bẫy ác mộng. Hành động của The Evil Inside mở ra ở góc nhìn của người thứ ba khi Castellanos sử dụng khả năng tàng hình cũng như bất kỳ loại vũ khí và tài nguyên nào mà anh ta có thể kết hợp với nhau để làm sáng tỏ bí ẩn về môi trường của anh ta và kẻ phản diện Ruvik. Nhân vật phản diện cực kỳ thông minh vạch ra ranh giới giữa người điên và linh hồn bị tra tấn khi anh ta điều khiển cỗ máy STEM, một thiết bị phức tạp có thể liên kết tâm trí con người với nhau trong thế giới ảo.

Mặc dù một số người chơi và người đánh giá chê bai cốt truyện không đồng đều và những kẻ thù nguyên mẫu (đôi khi gần giống chung chung) của tựa game này, nhưng nó có thể được coi là một thứ gì đó thuộc loại cổ điển đình đám hiện đại dành cho những người hâm mộ kinh dị và những người hâm mộ Mikami. Bạn có thể thêm trò chơi (thường là $20 hiện nay) vào tài khoản của mình miễn phí vào tuần tới trong Epic Games Store.

Đánh giá post
21 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals