Epic ra mắt Godlike Burger trên Epic Games Store
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Epic ra mắt Godlike Burger trên Epic Games Store
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Epic ra mắt Godlike Burger trên Epic Games Store

Trò chơi miễn phí mới của Epic Games Store là Godlike Burger.

Godlike Burger

Tuần này, chỉ có một trò chơi miễn phí xuất hiện trên Epic Games Store. Tuy nhiên, trò chơi có thể là một trong những tựa game độc đáo nhất mà chúng tôi từng thấy trong danh sách này. Nó được gọi là Godlike Burger và bạn có thể mua nó với mức giá miễn phí từ nay đến 11 giờ sáng theo giờ miền Đông ngày 12 tháng 10.

Godlike Burger đến từ nhà phát triển Liquid Pug và nhà phát hành Daedalic Entertainment. Nhìn bề ngoài, nó trông giống như một phiên bản khoa học viễn tưởng của một trong nhiều trò chơi mô phỏng nhà hàng đã xuất hiện trong vài năm qua. Bạn phải quản lý một cửa hàng bánh mì kẹp thịt ngoài không gian và duy trì hoạt động của nó.

Godlike Burger

Tuy nhiên, có một sự châm biếm khá lớn trong trò chơi. Bạn phải thực sự giết một số khách hàng ngoài hành tinh của mình để có được nguyên liệu làm món bánh mì kẹp thịt ngon nhất trong thiên hà. Đó chắc chắn là điều bạn không phải đối mặt trong các trò chơi mô phỏng nhà hàng khác.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về Godlike Burger:

  • BAN NGÀY – Vào ban ngày, những người ngoài hành tinh khác nhau đến để nếm thử những chiếc bánh mì kẹp thịt thơm ngon tại nhà hàng ngoài không gian của bạn. Chà, hoặc bị giết và biến thành thịt băm. Tủ đông không tự lấp đầy, phải không? Bạn có thể tấn công trực diện chúng bằng con dao chặt thịt đáng tin cậy của mình hoặc sử dụng nhiều loại bẫy để tiêu diệt chúng theo những cách sáng tạo hơn.
  • BAN ĐÊM – Vào ban đêm, bạn có thời gian để nâng cấp các thiết bị nhà bếp và bẫy, mua vật tư và nấu “nước sốt bí mật”. Có lẽ cảnh sát đang bắt đầu nghi ngờ bạn? Tốt hơn hết hãy chuyển nhà hàng bay của bạn đến một hành tinh khác hoặc trả một ít tiền hối lộ. Bạn không thể có cảnh sát phiền phức xung quanh khi đang cố gắng trở thành nhà hàng bánh mì kẹp thịt nổi tiếng nhất thiên hà!

Trò chơi cũng yêu cầu người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau, từ những vấn đề điển hình như sửa bồn cầu bị hỏng cho đến chống lại các cuộc tấn công của zombie. Một lần nữa, bạn có một tuần để nhận Godlike Burger miễn phí từ Epic Games Store.

Đánh giá post
43 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals