Ứng dụng Microsoft Teams for Education mới ra mắt
  1. Home
  2. Platforms
  3. Ứng dụng Microsoft Teams for Education mới ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Ứng dụng Microsoft Teams for Education mới ra mắt

Ứng dụng Microsoft Teams for Education mới ra mắt cho Windows và Mac.

Microsoft Teams For Education

Cùng với việc giới thiệu ứng dụng Microsoft Teams mới dành cho Windows và Mac, Microsoft cũng cung cấp phiên bản Microsoft Teams for Education mới cho các nền tảng này.

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft đã phác thảo các tính năng của ứng dụng Teams for Education mới:

  • Hiệu suất tổng thể cao hơn với những cải tiến trong các lĩnh vực cốt lõi như độ tin cậy, bảo mật và quản lý CNTT.
  • Cộng tác liền mạch giữa nhiều tổ chức hoặc tài khoản, đảm bảo không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn.
  • Đáng tin cậy hơn, bảo mật được cải thiện và khả năng quản lý tốt hơn – sử dụng các loại công cụ đáng tin cậy, CSP nghiêm ngặt và tích hợp với MSIX.

Hiện tại, ứng dụng Teams for Education mới có sẵn cho quản trị viên CNTT của trường học dưới dạng bản nâng cấp chọn tham gia. Điều này sẽ cho phép những quản trị viên đó thiết lập lịch nâng cấp của riêng họ.

Microsoft Teams For Education

Thông báo về việc ra mắt ứng dụng Teams for Education mới cũng có một số tiết lộ về tiến trình để các nền tảng khác tải ứng dụng Teams mới. Microsoft cho biết ngày ứng dụng Teams mới có sẵn cho trình duyệt Edge của riêng họ, cùng với trình duyệt Chrome của Google, sẽ được tiết lộ vào khoảng trước cuối năm 2023. Nhiều hỗ trợ trình duyệt khác sẽ được tiết lộ vào khoảng năm 2024.

Microsoft cũng đã thêm một số thông tin bổ sung cho quản trị viên CNTT của trường học về thời điểm họ có thể mong đợi Teams for Education mới trở thành phiên bản mặc định của ứng dụng Teams:

  • Đầu tháng 1 năm 2024 – Đối với người thuê và người dùng vẫn đang sử dụng Teams cổ điển, Microsoft sẽ đặt Teams mới làm ứng dụng khách Teams mặc định. Quản trị viên sẽ vẫn có tùy chọn thiết lập Teams cổ điển cho người dùng của họ thông qua chính sách, nếu họ chọn nâng cấp người dùng của mình lên Teams mới theo lịch trình khác.
  • Đầu tháng 6 năm 2024 – Tất cả các tính năng và cải tiến mới sẽ chỉ có sẵn như một phần của Teams mới. Để đảm bảo người dùng của chúng tôi có thể tận dụng cải tiến mới nhất của Teams, tất cả người dùng Teams cổ điển còn lại sẽ được tự động nâng cấp lên Teams mới vào thời điểm này.

Nhìn chung, có vẻ như Microsoft đang dành cho các trường học và các khách hàng giáo dục khác nhiều thời gian để làm quen với Teams mới trước khi biến nó thành sự thay thế hoàn toàn cho Teams cổ điển (Classic Teams).

Đánh giá post

13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals