Microsoft phát hành máy ảo Windows 11 miễn phí mới
  1. Home
  2. Platforms
  3. Microsoft phát hành máy ảo Windows 11 miễn phí mới
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Microsoft phát hành máy ảo Windows 11 miễn phí mới

Microsoft đã phát hành các máy ảo chạy Windows 11 phiên bản mới hoàn toàn miễn phí trong vòng 90 ngày thử nghiệm. Phiên bản mới nhất, đánh số 2310, được xây dựng dựa trên các bản cập nhật Patch Tuesday của tháng 9 năm 2023, với mã phiên bản 22621.2283 (phiên bản 22H2).

Máy Ảo Windows 11

Bên cạnh việc cung cấp cơ hội cho mọi người trải nghiệm phiên bản Windows 11 mới nhất mà không cần mua giấy phép, máy ảo Môi trường Phát triển Windows còn đem lại quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần để bắt đầu phát triển ứng dụng Windows:

  • Windows 11 Enterprise.
  • Visual Studio 2022 Community Edition với các tùy chọn công việc UWP, .NET Desktop, Azure và Windows App SDK cho C#.
  • Windows Subsystem for Linux 2 đã được kích hoạt với phiên bản Ubuntu đã được cài đặt.
  • Windows Terminal đã được cài đặt.
  • Chế độ nhà phát triển đã được kích hoạt.

Nếu bạn không cần các công cụ phát triển của Microsoft, bạn có thể tải xuống các hình ảnh “sạch” mà không chứa phần mềm bổ sung. Bạn có thể nhấp vào đây để tải Windows 11 hoặc nhấp vào đây nếu bạn ưa thích Windows 10.

Microsoft cung cấp máy ảo Windows 11 dưới bốn định dạng khác nhau, giúp bạn tải và cài đặt máy ảo dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Các định dạng này bao gồm VMware (Workstation Pro và Player), Parallels Desktop cho macOS, VirtualBox và Hyper-V. Lưu ý rằng tất cả bốn định dạng đều hỗ trợ x86, chưa có phiên bản dành cho kiến trúc ARM.

Để sử dụng Môi trường Phát triển Windows, bạn cần ít nhất 8GB RAM và dung lượng ổ đĩa trống ít nhất 70GB. Hãy nhớ rằng máy ảo này không thể được kích hoạt bằng cách sử dụng giấy phép Windows. Chúng có hiệu lực trong 90 ngày, sau đó hệ điều hành sẽ nhắc bạn về việc nó không còn đúng cách. Tuy nhiên, Microsoft thường cập nhật các máy ảo hàng tháng, vì vậy có thể sẽ có phiên bản mới với thời gian gia hạn vào cuối tháng 11.

Mặc dù phiên bản cập nhật mới nhất của Windows 11 vẫn dựa trên Moment 3, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Moment 4 thông qua các bản cập nhật không bảo mật mới nhất, với các tính năng mới được cung cấp cho tất cả người dùng.

Bạn có thể tải máy ảo Windows 11 miễn phí từ trang web Microsoft Developer.

Đánh giá post
19 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals