Apple Arcade bổ sung 4 tựa game mới
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Apple Arcade bổ sung 4 tựa game mới
Avatar Of Pacman Pacman 11 tháng trước

Apple Arcade bổ sung 4 tựa game mới

Apple sẽ bổ sung thêm 4 trò chơi mới vào Apple Arcade trong tháng này và đang cập nhật hơn 40 tựa game hiện tại. Apple Arcade sẽ bổ sung 4 tựa game mới vào danh sách của mình trong tháng này và cũng sẽ mang đến những cập nhật thú vị cho hơn 40 trò chơi hiện tại. Hãy bắt đầu với các tựa game mới:

My Talking Angela 2+, ngày 8 tháng 9: trò chơi nuôi thú ảo giúp mỗi ngày trở nên phong cách hơn từ những người tạo ra Talking Tom & Friends.

Apple Arcade

Japanese Rural Life Adventure, ngày 15 tháng 9: một trò chơi mô phỏng cuộc sống ấm cúng được trình bày theo phong cách nghệ thuật pixel tuyệt đẹp và được chế tác cẩn thận.

Apple Arcade

Junkworld, ngày 22 tháng 9: một trò chơi phòng thủ tháp tương tự như Bloons TD 6. Nó chứa đầy những cuộc phiêu lưu táo bạo, địa hình nguy hiểm và những người bạn đồng hành đáng ngờ.

Apple Arcade

Cypher 007, ngày 29 tháng 9: lấy cảm hứng từ 60 năm nghề điệp viên, người chơi sẽ đi qua một khung cảnh tôn vinh vũ trụ gián điệp nổi tiếng này, ghé thăm một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất và những cuộc phiêu lưu phi thường của James Bond.

Apple Arcade, Entertainment 1,

Hello Kitty Island Adventure sẽ nhận được một bản cập nhật lớn vào ngày 29 tháng 9, bao gồm “sự kiện Lễ kỷ niệm ma quái” và sẽ giới thiệu các nhân vật mới: Baku, Cherry và Berry. Theo Apple, đây là trò chơi Arcade thành công số 1và có xếp hạng của người hâm mộ là 4,9/5.

Cuối tháng này Jetpack Joyride 2 sẽ có hai chế độ chơi mới cùng với các sự kiện nhỏ. WHAT THE CAR?, Cityscapes: Sim Builder, Angry Birds Reloaded và nhiều tựa game khác cũng nhận được bản cập nhật lớn.

Apple Arcade là một dịch vụ đăng ký – bạn có thể chơi những trò chơi này và hơn 200 trò chơi khác với giá 5 đô la một tháng (có bản dùng thử miễn phí 1 tháng nếu bạn muốn dùng thử). Arcade hoạt động trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV (bạn sẽ nhận được ba tháng Arcade miễn phí với các sản phẩm này). Arcade cũng là một phần của dịch vụ Apple One.

Đánh giá post

10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals