Clean My Tech Polishing Cloth: khăn lau tất cả thiết bị Apple
  1. Home
  2. Deals
  3. Clean My Tech Polishing Cloth: khăn lau tất cả thiết bị Apple
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Clean My Tech Polishing Cloth: khăn lau tất cả thiết bị Apple

Clean My Tech Polishing Cloth có giá mềm hơn Polishing Cloth của Apple nhưng có thể lau chùi cho mọi thiết bị nhà Táo.

Clean My Tech Polishing Cloth

Clean My Tech Polishing Cloth được đánh giá là người bạn đồng hành hoàn hảo cho tất cả các thiết bị Apple của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào có màn hình bên trong. Loại vải hai lớp được thiết kế đặc biệt này được làm bằng chất liệu sợi nhỏ mềm mại và sang trọng giúp nhẹ nhàng làm sạch và đánh bóng màn hình cũng như bề mặt thiết bị của bạn.

Khăn lau Clean My Tech Polishing Cloth có hiệu quả cao trong việc loại bỏ dấu vân tay, vết bẩn và hạt bụi, giúp thiết bị của bạn trông không tì vết và sống động. Nó được thiết kế để không có xơ vải và không để lại bất kỳ cặn bẩn nào, đảm bảo bề mặt sáng bóng và nguyên sơ mỗi khi bạn sử dụng.

Clean My Tech Polishing Cloth

Với kích thước rộng rãi 12 x 12 inch, bạn sẽ có khăn lau rộng rãi cho MacBook, iPhone, iPad, Apple Watch và bất kỳ thiết bị nào khác. Vải đánh bóng cũng rất tốt để làm sạch các bề mặt mỏng manh khác như ống kính máy ảnh, kính mắt, tivi, v.v.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có độ bền khá tốt. Nó cũng có thể giặt được một cách thuận tiện, cho phép bạn tái sử dụng vô số lần mà không lo bị hao mòn. Đơn giản chỉ cần sử chất tẩy rửa nhẹ, rửa sạch và để khô trong 24 giờ.

Clean My Tech Polishing Cloth

Một ưu điểm nữa của Clean My Tech Polishing Cloth là nó có giá chỉ 198.000 đồng, thấp hơn rất nhiều so với Polishing Cloth của Apple (gần 500 ngàn đồng).

Thông tin chi tiết về Clean My Tech Polishing Cloth tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)
71 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals