Các đợt cập nhật thuật toán Google – Algorithm Core Update

Thuật toán Google là gì?

Thuật toán Google là một hệ thống phức tạp do Google xây dựng và phát triển liên tục nhằm thu thập dữ liệu từ các website và lập chỉ mục tìm kiếm nhằm đem đến các kết quả tốt nhất có thể cho một truy vấn tìm kiếm của người dùng trên Google Search. Công cụ tìm kiếm của Google sử dụng kết hợp các thuật toán và nhiều yếu tố xếp hạng để phân phối các trang web được xếp hạng theo mức độ liên quan trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (Search Engine Results Pages – SERP).

Trong những năm đầu thành lập, Google chỉ thực hiện một số cập nhật cho các thuật toán của mình. Giờ đây, Google thực hiện hàng nghìn thay đổi mỗi năm. Các chuyên gia SEO website luôn quan tâm đến các đợt cập nhật thuật toán mới của Google,  ảnh hưởng đến yếu tố SEO và các chiến dịch SEO đưa website lên top, bởi mỗi đợt thay đổi thuật toán của Google thường ảnh hưởng to lớn đến bảng thứ hạng và lượng truy cập website.

Trong mục này, ShortLink cập nhật tin tức mới nhất về các đợt cập nhật thuật toán cốt lõi của Google. Các thông tin về thay đổi thuật toán cốt lõi (Algorithm Core Update).

ShortLink cũng tổng hợp danh sách các lần ra mắt, các đợt cập nhật thuật toán Google được gã khổng lồ tìm kiếm triển khai trong nhiều năm, cũng như các liên kết đến tài nguyên dành cho những người làm SEO..

Google bất ngờ tung 1 lúc 2 bản update lớn
https://shortlink.vn 3 tháng trước

Google bất ngờ tung 1 lúc 2 bản update lớn

Hôm nay, Google bắt đầu tung ra bản cập nhật cốt lõi đầu tiên trong năm và bản cập nhật thuật toán đầu tiên trong năm – bản cập nhật cốt lõi tháng 3 năm…