NVIDIA tiết lộ các tính năng đồ họa của Alan Wake 2 PC
  1. Home
  2. Entertainment
  3. NVIDIA tiết lộ các tính năng đồ họa của Alan Wake 2 PC
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

NVIDIA tiết lộ các tính năng đồ họa của Alan Wake 2 PC

NVIDIA tiết lộ các tính năng đồ họa của Alan Wake 2 PC khi trò chơi bắt đầu cho phép tải trước.

Đồ Họa Của Alan Wake 2 Pc

Trò chơi điện tử mới lớn nhất sẽ ra mắt trong tuần này là Alan Wake 2. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Remedy Entertainment cho trò chơi góc nhìn thứ ba có chủ đề kinh dị sẽ ra mắt cho Xbox Series X và S, PS5 và PC thông qua Epic Games Store.

Trước khi ra mắt, NVIDIA sẽ trình diễn các hiệu ứng hình ảnh mà phiên bản PC của Alan Wake 2 sẽ có khi chạy trên thẻ GeForce RTX và đặc biệt là trên dòng GPU 40 Series của công ty. Trong một bài đăng trên blog, NVIDIA cho biết trò chơi sẽ hỗ trợ dò tia đầy đủ và DLSS 3.5 trên các GPU đó.

NVIDIA tuyên bố:

“Trong Alan Wake 2, tính năng dò tia đầy đủ sẽ nâng chất lượng của hiệu ứng dò tia lên 11. Các phản xạ trong suốt và mờ đục tái tạo môi trường xung quanh ở độ phân giải đầy đủ, nâng cao độ chìm đắm. Ánh sáng gián tiếp và trực tiếp phản chiếu tối đa ba lần, trong khi các kỹ thuật như Screen Space Reflections, Screen Space Ambient Occlusion và Global Illumination được hợp nhất thành một thuật toán duy nhất, cho phép hiển thị các vị trí được chiếu sáng tự nhiên với độ chi tiết và chân thực cao hơn”.

Trò chơi hỗ trợ công nghệ DLSS 3.5 của NVIDIA, kết hợp với dò tia, sẽ mang đến cho game thủ PC sự hỗ trợ GPU GeForce RTX Series 40 cho tính năng đồ họa Ray Reconstruction của game:

“Trong Alan Wake 2, có rất nhiều ánh sáng nhấp nháy và với Ray Reconstruction cho phép ánh sáng dò tia đầy đủ phản ứng nhanh hơn, đồng thời chất lượng ánh sáng chính xác và chân thực hơn đáng kể, cải thiện đáng kể trải nghiệm tổng thể”.

Game Ready Driver mới dành cho GPU GeForce của NVIDIA sẽ hỗ trợ thêm cho Alan Wake 2 dự kiến sẽ có sẵn để tải xuống sau 6 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (9 giờ sáng theo giờ miền Đông) vào ngày 26 tháng 10, một ngày trước khi trò chơi ra mắt. Trước đó, nhà phát hành cũng đã tiết lộ các yêu cầu về phần cứng của tựa game Alan Wake 2 này.

Đồ Họa Của Alan Wake 2 Pc

Remedy cũng đã thông báo trên tài khoản X (trước đây là Twitter) rằng các bản tải trước cho cả phiên bản Xbox và PlayStation của Alan Wake 2 sẽ có sẵn ngay bây giờ. Kích thước tệp cho các bản tải trước gần như giống nhau trên cả ba nền tảng, với PS5 là 85 GB, phiên bản Xbox là 82 GB và PC là 86 GB.

Đánh giá post

14 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals