Honor Magic6 sẽ dùng Snapdragon 8 Gen 3, có trợ lý riêng
  1. Home
  2. Tech
  3. Honor Magic6 sẽ dùng Snapdragon 8 Gen 3, có trợ lý riêng
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Honor Magic6 sẽ dùng Snapdragon 8 Gen 3, có trợ lý riêng

Thông tin về phần cứng của Honor Magic6 vừa được tiết lộ với Snapdragon 8 Gen 3 và có trợ lí riêng.

Honor đã sử dụng Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon 2023 đang diễn ra để thông báo rằng dòng Magic6 sắp tới sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 3.

Honor Magic6, Snapdragon 8 Gen 3

Magic6 sẽ tận dụng các mô hình ngôn ngữ AI tổng hợp tích hợp của Snapdragon 8 Gen 3 để cung cấp sức mạnh cho trợ lý cá nhân mới có tên YOYO. Mô hình ngôn ngữ lớn sẽ có thể sử dụng tới 7 tỷ tham số và nằm trên thiết bị, sẽ không cần gửi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào từ xa để làm việc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể nhắc trợ lý cá nhân trả lời các câu hỏi, tạo các video ngắn có ảnh và cảnh quay được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Nó sẽ có thể cung cấp cho bạn câu trả lời cụ thể cho bạn.

Cải tiến khác được gọi là Magic Capsule – một tương tác đa phương thức dựa trên theo dõi mắt với công nghệ Snapdragon Seamless.

Honor chưa đưa ra khung thời gian cho thông báo Magic6, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ đến sớm hơn tháng 3, đó là thời điểm dòng Magic5 ra mắt.

Trước đó, Qualcomm vừa giới thiệu chipset Snapdragon 8 Gen 3, một bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghệ chip. Được phát triển dựa trên quy trình sản xuất 4nm, Snapdragon 8 Gen 3 tập trung mạnh mẽ vào việc cải thiện hiệu suất và trải nghiệm người dùng trong các lĩnh vực quan trọng như trí tuệ nhân tạo (AI), chơi game, âm thanh và máy ảnh.

Qualcomm cho biết các thiết bị sử dụng Snapdragon 8 Gen 3 sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. Họ đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất hàng đầu như Asus, Honor, iQOO, Meizu, Nio, Nubia, OnePlus, Oppo, realme, Redmi, RedMagic, Sony, vivo, Xiaomi và ZTE để đưa sản phẩm này đến người dùng. Snapdragon 8 Gen 3 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ chipset và hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng di động.

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals