Cập Nhật iOS 17.1: Khắc Phục Lỗi Màn Hình và Thêm Tính Năng AirDrop Từ Xa
  1. Home
  2. Platforms
  3. Cập Nhật iOS 17.1: Khắc Phục Lỗi Màn Hình và Thêm Tính Năng AirDrop Từ Xa
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Cập Nhật iOS 17.1: Khắc Phục Lỗi Màn Hình và Thêm Tính Năng AirDrop Từ Xa

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 17.1, đợt cập nhật lớn đầu tiên cho hệ điều hành iOS 17. Phiên bản này đánh dấu một bước quan trọng trong việc khắc phục lỗi liên quan đến màn hình và bổ sung tính năng AirDrop từ xa qua Internet.

Ios 17.1

Điểm Tích Cực

iOS 17.1 đã chính thức ra mắt vào ngày 26/10 và có dung lượng khoảng 1,5 GB cho những người đã nâng cấp từ iOS 17.0.2. Đây là cập nhật thứ tư được Apple phát hành chỉ trong một tháng, đồng thời là phiên bản lớn nhất dành cho iOS 17 kể từ khi nền tảng này được giới thiệu vào ngày 19/9.

Khắc Phục Lỗi Màn Hình

Trong số 14 thay đổi được Apple đề cập, có năm mục liên quan đến tính năng mới, và 9 mục khác là các cải tiến và sửa lỗi. Một trong những điểm đáng chú ý là việc “khắc phục một số sự cố có thể gây ra hiện tượng lưu ảnh (burn-in) trên màn hình.” Mặc dù Apple không đưa ra thông tin cụ thể về sự cố và các thiết bị bị ảnh hưởng, nhưng cập nhật này có thể là cách gián tiếp xác nhận các vấn đề liên quan đến hiện tượng lưu ảnh gần đây, gây ra bóng mờ trên màn hình iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Tính Năng AirDrop Mới

iOS 17.1 cũng đưa thêm tính năng AirDrop qua Internet, cho phép chia sẻ tệp tin giữa các thiết bị ngay cả khi chúng không ở gần nhau vật lý. Tính năng này đã được giới thiệu từ sự kiện WWDC vào tháng 6 và hiện nay mới được triển khai.

Cải Tiến Chế Độ Chờ và Ứng Dụng Nhạc

Cập nhật này cũng cải tiến Chế độ Chờ với tùy chọn điều khiển thời gian màn hình tắt, tuy nhiên, tính năng này chỉ có trên các mẫu iPhone 14 Pro và 15 Pro. Ứng dụng Nhạc được mở rộng với nhiều cải tiến bao gồm mục ưa thích, ảnh bìa và gợi ý bài hát.

Để cập nhật, người dùng có thể thực hiện trực tiếp trên iPhone bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Trước khi cập nhật, nên tạo bản sao lưu cho thiết bị, cắm sạc hoặc đảm bảo pin đầy đủ và kết nối với mạng Wi-Fi ổn định. Cập nhật này đem lại sự cải thiện đáng kể cho trải nghiệm sử dụng các thiết bị iOS của bạn.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals