Apple tung bản cập nhật khắc phục lỗi quá nhiệt cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max
  1. Home
  2. Tech
  3. Apple tung bản cập nhật khắc phục lỗi quá nhiệt cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Apple tung bản cập nhật khắc phục lỗi quá nhiệt cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Apple vừa tung bản cập nhật iOS 17.0.3 để nhật khắc phục lỗi quá nhiệt cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Khắc Phục Lỗi Quá Nhiệt Cho Iphone 15 Pro

Apple hôm nay đã phát hành iOS 17.0.3 – một bản cập nhật nhỏ cho iPhone. Hay nói đúng hơn, nó chỉ nhắm vào iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Nếu đanng sở hữu 2 thiêt bị này, hãy tải về và cài đặt ngay bản cập nhật.

Đúng vậy, đây là giải pháp được cho là sẽ khắc phục lỗi quá nhiệt cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Hồi tuần trước, sau khi nhận được nhiều phản hồi của người dùng, Apple cuối cùng cũng đã thừa nhận vấn đề này và hứa hẹn sẽ phát hành bản cập nhật để khắc phục.

Apple cũng đang làm việc với các nhà phát triển ứng dụng cụ thể, như Instagram và Uber, những nhà phát triển đã “làm quá tải” chipset A17 Pro dẫn đến vấn đề quá nhiệt trên 2 thiết bị trên. Nhiều khả năng, các ứng dụng có liên quan cũng sẽ nhanh chóng phát hành bản cập nhật trong thời gian tới.

Khắc Phục Lỗi Quá Nhiệt Cho Iphone 15 Pro

Bản cập nhật được tung ra hôm nay với số hiệu build 21A360, nó cũng giải quyết một lỗ hổng kernel có thể cho phép kẻ tấn công giành được các đặc quyền nâng cao. Đây là lỗ hổng mà Apple cho biết đã bị khai thác trên iOS 16.6 trở về trước. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có iPhone 15 Pro hoặc iPhone 15 Pro Max, việc cập nhật càng sớm càng tốt vẫn có thể an toàn. Lưu ý rằng iPadOS 17.0.3 cũng sắp ra mắt nhưng chỉ có bản sửa lỗi bảo mật.

5/5 - (1 bình chọn)
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals