iPhone 15 Pro Max đánh bại Galaxy S23 Ultra trong bài kiểm tra thời lượng pin
  1. Home
  2. Platforms
  3. iPhone 15 Pro Max đánh bại Galaxy S23 Ultra trong bài kiểm tra thời lượng pin
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

iPhone 15 Pro Max đánh bại Galaxy S23 Ultra trong bài kiểm tra thời lượng pin

iPhone 15 Pro Max vượt qua đối thủ Galaxy S23 Ultra trong bài kiểm tra thời lượng pin.

Iphone 15 Pro Max, Galaxy S23 Ultra, Thời Lượng Pin

Dòng iPhone 15 đã được bán tại các cửa hàng được gần ba tuần. Một số mẫu đã hết hàng tại thời điểm này. Chiếc điện thoại mới nhất của Apple cũng đã đối mặt với nhiều bài test như điểm chuẩn, kiểm tra tốc độ thực tế và đo thời lượng pin.

Việc iPhone 15 Pro Max không có thời lượng pin tốt nhất trong số bốn thiết bị cầm tay mới là điều đã được xác nhận. iPhone 15 Plus đã giành được vương miện đó mặc dù không có con chip hiệu quả nhất. Ngoài ra, model Plus có pin lớn hơn nên điều này cũng dễ hiểu.

Vì iPhone 15 Pro Max là chiếc iPhone tốt nhất bạn có thể mua trong năm nay, vậy thời lượng pin của nó so với Galaxy S23 Ultra, hiện là một trong những điện thoại Android tốt nhất trong thị trấn như thế nào? Một thử nghiệm thực tế mới cho thấy khả năng của hai chiếc điện thoại này. iPhone 15 Pro Max có thời lượng pin cao hơn so với chiếc điện thoại tốt nhất của Samsung ở thời điểm này.

Bài kiểm tra thời lượng pin của iPhone 15 gần đây đã so sánh thời lượng pin trên tất cả các iPhone mà Apple bán ra, không chỉ các mẫu 2023. Cuộc thử nghiệm bao gồm tất cả các thiết bị cầm tay chạy cùng một bộ ứng dụng theo cùng một thứ tự trong cùng một khoảng thời gian. Tất cả các thông số đều giống hệt nhau trên iPhone.

Thử nghiệm bạn sẽ thấy bên dưới bao gồm các điều kiện tương tự nhưng chỉ dành cho hai thiết bị cầm tay: iPhone 15 Pro Max và Galaxy S23 Ultra. Kênh YouTube PhoneBuff đã thực hiện bài kiểm tra bằng robot. Máy mở cùng một chuỗi ứng dụng trên mỗi điện thoại và sau đó dành thời gian tương tác với các ứng dụng. Giống như cách con người sẽ làm trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Iphone 15 Pro Max, Galaxy S23 Ultra, Thời Lượng Pin

Giống như iPhone 15 Plus, Galaxy S23 Ultra không sử dụng chip 3nm. Đó là một thành phần có thể chịu trách nhiệm cải thiện thời lượng pin trên thiết bị cầm tay vì nó sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sử dụng con chip 3nm như vậy (A17 Pro).

Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy trong video thử nghiệm, iPhone 15 Pro Max không phải lúc nào cũng là thiết bị tiết kiệm năng lượng nhất trong số hai thiết bị cầm tay. Galaxy S23 Ultra vẫn vượt trội hơn ở một số thời điểm.

Tuy nhiên, có một chi tiết lớn cần nhớ ở đây. Bài kiểm tra đề cập đến phần trăm pin từ đầu đến cuối. Giả sử bạn thấy cả iPhone 15 Pro Max và Galaxy S23 Ultra đều có thời lượng pin là 90% sau một khoảng thời gian trôi qua. Kết luận có thể là các thiết bị cầm tay tiêu thụ cùng một lượng điện năng, nhưng điều đó là sai.

iPhone 15 Pro Max có pin 4.441 mAh so với 5.000 mAh của Galaxy S23 Ultra. Vì vậy, ngay cả khi có sự tương đương giữa hai thiết bị cầm tay, Galaxy S23 Ultra thực sự tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.

Kết luận của bài kiểm tra càng nhấn mạnh thời lượng pin ấn tượng của iPhone 15 Pro Max. Chiếc iPhone tốt nhất của Apple có thời lượng pin là 11 giờ 44 phút (chưa tính thời gian chờ 16 giờ ở đây). Galaxy S23 Ultra cạn pin sau 11 giờ 6 phút.

Vì vậy, iPhone 15 Pro Max hoạt động hiệu quả hơn Galaxy S23 Ultra. Xem xét bài kiểm tra pin iPhone tuần trước, có thể nói rằng iPhone 15 Plus sẽ có thời lượng pin lâu hơn Galaxy S23 Ultra.

Sẽ rất thú vị để xem Galaxy S24 Ultra hoạt động như thế nào trong vài tháng nữa khi chiếc điện thoại này tung ra thị trường. Rốt cuộc, đó sẽ là đối thủ thực sự của iPhone 15. Trong thời gian chờ đợi, anh em có thể xem video test thời lượng pin đầy đủ dưới đây:

Video test thời lượng pin iPhone 15 Pro Max vs Galaxy S23 Ultra

Đánh giá post
11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals