Thử thách bẻ cong iPhone 15 và iPhone 15 Plus
  1. Home
  2. Apple
  3. Thử thách bẻ cong iPhone 15 và iPhone 15 Plus
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Thử thách bẻ cong iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Thử thách bẻ cong iPhone 15 và iPhone 15 Plus với kết quả khá bất ngờ so với iPhone 15 Pro Max.

Bẻ Cong Iphone 15

iPhone 15 Pro Max không thành công trong các bài kiểm tra uốn cong – điển hình như bài test được thực hiện vào tuần trước bởi Zack từ kênh YouTube JerryRig Everything.

Thật là một cảnh tượng tuyệt vời khi thấy mặt kính phía sau vỡ ra như thế nào lúc điện thoại bị uốn cong và hãy nhớ rằng đây là chiếc iPhone đầu tiên thất bại trong bài kiểm tra như vậy. Chúng ta hãy hồi tưởng lại cảnh tượng này:

Hôm nay là lúc để xem liệu iPhone 15 – với khung nhôm – có bền hơn khung titan trên iPhone 15 Pro Max hay không, anh chàng vui tính của chúng ta lại ra video test tiếp.

Video bẻ cong iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Như thường lệ, tất cả bắt đầu bằng bài kiểm tra độ xước màn hình. Tấm chắn gốm của Apple có khả năng chống trầy xước tốt hơn một chút so với kính Gorilla Glass mà hầu hết điện thoại Android sử dụng, nhưng nó vẫn trầy xước ở cấp độ 6 trên thang độ cứng Mohs và hiển thị các rãnh sâu hơn ở cấp độ 7. Chỉ là các vết xước không rõ ràng như trên các điện thoại khác.

iPhone 15 đã vượt qua bài kiểm tra uốn cong 1 cách khá ấn tượng. Điều tương tự cũng xảy ra với iPhone 15 Plus, cũng được thử nghiệm ở phần cuối.

Đánh giá post
2 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals