Amazon bắt đầu quảng cáo Samsung Galaxy Buds FE
  1. Home
  2. Samsung
  3. Amazon bắt đầu quảng cáo Samsung Galaxy Buds FE
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Amazon bắt đầu quảng cáo Samsung Galaxy Buds FE

Trang giới thiệu Samsung Galaxy Buds FE mới của Amazon gợi ý về mức giá ‘dành cho tất cả mọi người’.

Samsung Galaxy Buds Fe

Samsung đanng chuẩn bị trình làng phiên bản tiếp theo của Galaxy S21 FE được phát hành đầu năm 2022. Ngoài ra, không chỉ có 1 mà đến 2 máy tính bảng Fan Edition khác nhau kế nhiệm Galaxy Tab S7 FE của năm 2021. Và đừng quên sẽ có cả sự xuất hiện của bộ tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds FE.

Chúng ta đã biết điều đó từ khá lâu rồi, vì công ty không chỉ đưa ra những gợi ý về sự xuất hiện sắp xảy ra của Galaxy Buds FE mà còn sớm xác nhận cả thiết kế đặc biệt của sản phẩm tiếp theo.

Nhưng chiến dịch quảng cáo của Samsung còn lâu mới kết thúc và nhà cung cấp điện thoại thông minh số một thế giới hiện tại đang nhận được một chút trợ giúp từ Amazon để đạt được mục tiêu đó. Cụ thể, chi nhánh Ấn Độ của Amazon, dường như muốn khiến khách hàng của mình hào hứng với Galaxy Buds FE sắp ra mắt. Họ cũng hứa hẹn cập nhật giá sớm nhất cho sản phẩm này.

Bạn có thể đăng ký tại đây để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Samsung Galaxy Buds Fe

Mặc dù Amazon.in không ngại xác nhận tên Galaxy Buds FE nhưng các chi tiết về tính năng, cấu hình vẫn đang được giấu kín. Khách hàng chỉ được tiếp cận những lời quảng cáo mơ hồ như “chất lượng âm thanh cao cấp”, “trải nghiệm nghe tuyệt vời” và “âm thanh phong phú với âm trầm mạnh mẽ”.

Có tin đồn rằng Galaxy Buds FE sẽ có giá 99,99 USD ở Mỹ và thậm chí có thể thấp hơn ở Ấn Độ. Có lẽ Samsung đang muốn biến nó thành tai nghe không dây giá rẻ tốt nhất hiện nay và có thể cạnh tranh với AirPods Pro 2, Galaxy Buds 2 Pro siêu cao cấp hoặc Sony WF-1000XM5.

Đánh giá post
10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals