Samsung Galaxy Tab S9 FE và Buds FE ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Samsung Galaxy Tab S9 FE và Buds FE ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Samsung Galaxy Tab S9 FE và Buds FE ra mắt

Sau một thời gian rò rỉ, bộ đôi Samsung Galaxy Tab S9 FE và Galaxy Buds FE cũng đã ra mắt chính thức.

Samsung Galaxy Tab S9 Fe, Galaxy Buds Fe

Hôm nay, Samsung đang mở rộng dòng sản phẩm Fan Edition của mình với điện thoại thông minh Galaxy S23 FE, cùng với một số máy tính bảng Tab S9 FE mới và một cặp tai nghe không dây có tên Galaxy Buds FE.

Galaxy Tab S9 FE series thực tế bao gồm hai kích cỡ – Tab S9 FE 10,9 inch và Tab S9 FE+ 12,4 inch ở cả phiên bản chỉ Wi-Fi và 5G. Máy tính bảng Galaxy có màn hình IPS LCD với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 90Hz. Bạn cũng nhận được Vision Booster của Samsung để cải thiện khả năng xem trong môi trường ngoài trời và loa kép với Dolby Atmos. Cả hai phiên bản Tab S9 FE đều đạt tiêu chuẩn IP68 và đi kèm bút S Pen cũng có khả năng chống nước và bụi.

Samsung Galaxy Tab S9 Fe, Galaxy Buds Fe

Samsung đang sử dụng chipset Exynos 1380 kết hợp với RAM 6/8 GB trên Tab S9 FE và 8/12 GB trên model FE+. Dung lượng lưu trữ là 128 GB hoặc 256 GB trên cả hai phiên bản và bạn có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Samsung Galaxy Tab S9 Fe, Galaxy Buds Fe

Về camera, cả hai máy tính bảng đều có camera mặt trước siêu rộng 12 MP với trường nhìn 120˚ và mô-đun chính phía sau 8 MP. Tab S9 FE+ được bổ sung thêm mô-đun góc siêu rộng 8 MP ở mặt sau. Tab S9 FE có pin 8.000 mAh trong khi model Plus nhận được pin 10.000 mAh. Cả hai đều hỗ trợ sạc nhanh lên đến 45W, nhưng bạn sẽ cần mua sạc riêng.

Samsung Galaxy Tab S9 Fe, Galaxy Buds Fe

Dòng Galaxy Tab S9 FE có các màu Bạc hà, Bạc, Xám và Oải hương. Giá cho Tab S9 FE bắt đầu từ 529 euro ở Châu Âu trong khi Tab S9 FE+ là 699 euro. Các model 5G khiến bạn phải móc hầu bao thêm 100 euro.

Samsung Galaxy Buds FE là tai nghe không dây giá cả phải chăng nhất của Samsung cho đến nay với mức giá khởi điểm là 109 euro. Chúng cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), kết nối Bluetooth 5.2 với tính năng tự động chuyển đổi giữa các thiết bị được ghép nối và tổng thời gian chơi lên tới 21 giờ với hộp sạc.

Samsung Galaxy Tab S9 Fe, Galaxy Buds Fe

Các tai nghe hỗ trợ codec âm thanh AAC và SBC và cung cấp các điều khiển cảm ứng tích hợp. Mỗi củ tai có 3 micrô với hai micrô bên ngoài và một micrô nữa ở bên trong. Samsung đang tặng kèm Buds FE ba khuyên tai bằng silicon có kích thước khác nhau và hai khuyên tai bổ sung để vừa vặn hơn.

Thời lượng pin được đánh giá là 6 giờ chơi với ANC, kéo dài đến 21 giờ với hộp sạc và pin 479 mAh. Galaxy Buds FE có màu Graphite và White.

Đánh giá post
14 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals