Giá Galaxy Buds FE rò rỉ
  1. Home
  2. Tech
  3. Giá Galaxy Buds FE rò rỉ
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Giá Galaxy Buds FE rò rỉ

Giá Galaxy Buds FE rò rỉ cùng với hướng dẫn sử dụng của Samsung.

Tháng trước, có tin đồn cho rằng Samsung đang phát triển một cặp tai nghe âm thanh nổi không dây giá cả phải chăng với tên gọi là Galaxy Buds FE. Sản phẩm này sẽ ra mắt cùng lúc với Galaxy S23 FE trong năm nay hoặc tại buổi giới thiệu Galaxy S24 vào năm tới.

Theo chuyên gia Roland Quandt, giá Galaxy Buds FE cũng bị rò rỉ ở mức 99,99 USD.

Giá Galaxy Buds Fe

Quandt nói rằng tai nghe sẽ có màu than chì hoặc màu trắng. Ông cũng nói rằng nó sẽ có loa điều chỉnh AKG 12mm. Trước đó, số model của thiết bị này đã bị rò rỉ. Hơn nữa, hướng dẫn sử dụng trên website của Samsung với thiết bị có tên mã SM-R400N cũng trùng khớp với những thông tin về Galaxy Buds FE.

Giá Galaxy Buds Fe

Bất kỳ ai cũng có thể xem hướng dẫn sử dụng và cho thấy rằng sẽ có hai kích cỡ đầu mút tai nghe là S/M và M/L. Samsung khuyên bạn không nên đặt tai nghe vào tai mà không có đầu khuyên, nếu không bạn có thể làm tổn thương tai mình. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng sách hướng dẫn cũng cho thấy hộp sạc sẽ có cổng USB-C.

Giá Galaxy Buds Fe

Công ty cũng chỉ ra rằng bạn có thể kiểm tra mức pin của Galaxy Buds FE và Hộp sạc đi kèm bằng cách mở ứng dụng Galaxy Wearable trên thiết bị di động. Ở đó, bạn có thể kiểm tra thời lượng pin của từng tai nghe và hộp đựng. Khi mức pin của Galaxy Buds FE và hộp đựng sắp hết, một thông báo sẽ xuất hiện trên thiết bị di động của bạn.

Giá Galaxy Buds Fe

Để tiết kiệm pin, Samsung khuyên bạn nên bảo quản chúng trong hộp sạc đã sạc đầy. “Nếu không, cảm biến cảm ứng sẽ tiếp tục hoạt động dẫn đến giảm tuổi thọ pin”.

Mình sẽ tiếp tục thông tin thêm về cặp tai nghe thú vị này, anh em nhớ đón xem nhé!

Đánh giá post
11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals