Cách kết nối tai nghe Bluetooth với Kindle
 1. Home
 2. Life
 3. Cách kết nối tai nghe Bluetooth với Kindle
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với Kindle

Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là bạn đã có thể kết nối tai nghe Bluetooth với Kindle rồi đó.

Kể từ phiên bản đầu tiên của Kindle eReader được phát hành vào năm 2007, các thiết bị này ngoài sách điện tử còn hỗ trợ cả sách nói. Điều này được thực hiện thông qua tai nghe cắm từ cổng âm thanh ở bên cạnh thiết bị.

Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Kindle

Tuy nhiên, ngày nay, giắc cắm âm thanh vật lý đã trở thành thứ không còn được ưa chuộng và tai nghe có dây ít phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu muốn nghe sách nói yêu thích của mình, bạn cần một thiết bị có thể xử lý kết nối Bluetooth không dây.

May mắn thay, trải qua nhiều lần cải tiến, Kindle cũng đã bắt kịp xu hướng này. Bắt đầu từ năm 2016, tất cả các thiết bị đọc sách điện tử Kindle đều được trang bị chức năng Bluetooth, một tính năng không thay đổi trong các phiên bản được phát hành kể từ đó. Nếu bạn có một cặp tai nghe Bluetooth và muốn đồng bộ hóa với Kindle để nghe riêng tư, bạn có thể thực hiện điều đó chỉ bằng một vài thao tác nhanh chóng.

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với Kindle

Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Kindle

Mọi thiết bị đọc sách điện tử Kindle được sản xuất trong hoặc sau năm 2016 đều có chức năng Bluetooth tích hợp sẵn theo mặc định. Sử dụng tính năng này, bạn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng bất kỳ cặp tai nghe hỗ trợ Bluetooth nào. Hãy làm theo các bước sau:

 • Bật nguồn tai nghe Bluetooth của bạn và kích hoạt chế độ ghép nối của chúng khi ở gần thiết bị Kindle.
 • Trên thiết bị Kindle của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Menu.
 • Chọn Tất cả cài đặt (All Settings ) hoặc Cài đặt (Settings).
 • Chọn Wi-Fi & Bluetooth hoặc Không dây (Wireless).
 • Bật Bluetooth.
 • Chọn Thiết bị Bluetooth (Bluetooth Devices).
 • Kindle của bạn sẽ quét tìm các thiết bị hỗ trợ Bluetooth ở gần.
 • Khi tai nghe của bạn xuất hiện trong danh sách, hãy chọn chúng.
 • Bấm vào Kết nối (Connect).

Tùy thuộc vào tai nghe, bạn có thể được yêu cầu nhập mã PIN. Chỉ cần nhấp vào CÓ trên Kindle của bạn để tiến hành kết nối. Sau khi kết nối tai nghe bluetooth với Kindle eReader, bạn sẽ có thể nhanh chóng kết nối lại chúng bất cứ khi nào cả hai thiết bị đều được bật và đặt gần nhau.

Khắc phục sự cố kết nối

Dù việc kết nối tai nghe bluetooth với Kindle của bạn khá đơn giản nhưng đôi khi lỗi cũng có thể xảy ra. Đôi khi, vì lý do này hay lý do khác, kết nối có thể không được thực hiện. Trong trường hợp này, có một số thủ thuật khắc phục sự cố mà bạn có thể thử.

Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Kindle

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng không có bất kỳ thiết bị Bluetooth nào khác ở gần khi thử kết nối. Nếu có nhiều lưu lượng truy cập không dây xung quanh, nó có thể cản trở tín hiệu của bạn.

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng tai nghe bạn đang sử dụng thực sự tương thích với Bluetooth, cụ thể là phiên bản kết nối Bluetooth mới nhất. Nếu chúng quá cũ, chúng có thể không kết nối được với Kindle của bạn. Đảm bảo tai nghe chưa kết nối với thiết bị ở gần, như điện thoại hoặc máy tính của bạn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng phần mềm Kindle của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Nếu Kindle và tai nghe của bạn có vẻ ổn, hãy thử tắt cả hai rồi bật lại để xóa các tệp tạm thời. Trong trường hợp xấu nhất, bạn cũng có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho Kindle, tai nghe hoặc cả hai. Đây nên là lựa chọn cuối cùng vì bạn sẽ mất các tệp và cài đặt đã lưu. Trước đó, hãy thử truy cập trang web Dịch vụ khách hàng của Amazon để biết thêm trợ giúp và thông tin.

Đánh giá post
12 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals