Cách tùy chỉnh Screensaver của Kindle
  1. Home
  2. Tech
  3. Cách tùy chỉnh Screensaver của Kindle
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Cách tùy chỉnh Screensaver của Kindle

Dưới đây là cách tùy chỉnh Screensaver của Kindle theo ý muốn của bạn.

Screensaver Của Kindle

Nếu mua Kindle chỉ để thuận tiện cho việc đọc nội dung bằng văn bản kỹ thuật số thì có thể bạn không chú ý quá nhiều đến trình bảo vệ màn hình (Screensaver) của thiết bị (hình ảnh bạn nhìn thấy khi đặt Kindle ở chế độ ngủ – sleep mode). Theo mặc định, trình bảo vệ màn hình này được đặt để hiển thị tác phẩm nghệ thuật ngẫu nhiên từ bộ sưu tập được tải sẵn. Trong trường hợp nếu kiểu máy hỗ trợ quảng cáo, nó sẽ hiển thị toàn màn hình khi bạn ở chế độ sleep mode.

Bạn có thể tận hưởng Kindle và các tính năng tiện lợi của nó mà không cần lo lắng về trình bảo vệ màn hình của mình là gì. Nhưng nếu bạn là một trong những độc giả cụ thể muốn nâng cao trải nghiệm đọc, hãy cân nhắc đến việc tùy chỉnh Screensaver của Kindle. Tính năng này đã được giới thiệu vào năm 2021 nhưng nếu bạn chưa dùng thử, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thay đổi trình bảo vệ màn hình của Kindle và mang lại dấu ấn cá nhân cho thiết bị của bạn.

Cách đặt bìa sách điện tử của bạn làm Screensaver của Kindle

Screensaver Của Kindle

Việc thay đổi Screensaver của Kindle khá đơn giản và không yêu cầu bẻ khóa thiết bị Tuy nhiên, chỉ một số biến thể Kindle chọn lọc (Kindle từ thế hệ thứ 8 trở đi, Kindle Paperwhite từ thế hệ thứ 7 trở đi, Kindle Voyage và Kindle Oasis) mới có tính năng này. Bạn cũng cần nâng cấp lên phiên bản Kindle không có quảng cáo nếu chưa có. Khi đã xong, đây là cách bạn có thể tùy chỉnh trình bảo vệ màn hình của Kindle:

  • Trên màn hình chính Kindle của bạn, hãy nhấn vào nút mũi tên xuống ở trên cùng.
  • Đi tới All Settings.
  • Chọn Device Options.
  • Bật công tắc bật tắt cho Display Cover.
  • Tắt màn hình của bạn và bật lại.

Trình bảo vệ màn hình bây giờ sẽ hiển thị bìa của những gì bạn đang đọc hoặc vừa đọc xong. Điều tuyệt vời về tính năng Display Cover là nó tự động cập nhật trình bảo vệ màn hình để phản ánh bìa mới bất cứ khi nào bạn bắt đầu một Sách điện tử, tạp chí, Manga hoặc truyện tranh khác. Điều này tạo ra trải nghiệm giống như mở bìa sách vật lý.

Đọc thêm:

Cách chụp ảnh màn hình Kindle của bạn

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với Kindle

Đánh giá post
63 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals