Galaxy S23 và Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Galaxy S23 và Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Galaxy S23 và Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition ra mắt

Galaxy S23 và Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition ra mắt với thiết kế hầm hố và độ bền ấn tượng.

Samsung vừa mở rộng danh mục các thiết bị Tactical Edition với 2 chiếc smartphone mới – Galaxy S23 Tactical Edition và Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition.

Đây là những điện thoại thông minh chắc chắn nhắm đến quân nhân và những người làm những công việc tương tự. Cả hai điện thoại thông minh đều có chung thông số kỹ thuật với các phiên bản tiêu chuẩn nhưng đi kèm với các tính năng bổ sung giúp chúng phù hợp để sử dụng trong môi trường quân đội.

Galaxy S23 Tactical Edition, Galaxy Xcover6 Pro Tactical Edition

Đầu tiên, Galaxy XCover 6 Pro Strategic Edition được chứng nhận MIL-STD-810H, cho phép nó chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 5 feet (1,5 mét) trong tối đa 30 phút. Mặt khác, Galaxy S23 Strategic Edition được xếp hạng IP68 và được đựng trong một chiếc hộp chắc chắn cấp độ quân sự, có thể gắn trên ngực hoặc đeo trên cổ tay.

Cả hai điện thoại thông minh cũng có chế độ nhìn đêm tương tự như các thiết bị quang học dùng quan sát ban đêm. Ngoài ra, chúng còn có độ nhạy cảm ứng tự động cho phép bạn vận hành thiết bị cầm tay bằng găng tay, trong khi màn hình khóa tự động xoay tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng với giá đỡ ngực lật xuống.

Galaxy S23 Tactical Edition, Galaxy Xcover6 Pro Tactical Edition

Galaxy S23 và Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition cũng hỗ trợ GPS bên ngoài để có dữ liệu vị trí chính xác từ hiện trường. Chúng cũng có thể kết nối với nguồn cấp dữ liệu của máy bay không người lái và công cụ tìm phạm vi laser để tăng hiệu quả của nhiệm vụ.

Nói về khả năng liên lạc, cả hai thiết bị đều có trình điều khiển chuyên dụng để hỗ trợ các giao thức thiết bị nhiệm vụ và vô tuyến chiến thuật, đồng thời chúng cũng hỗ trợ các khả năng di động thông thường, bao gồm LTE, CBRS, Bluetooth và Wi-Fi.

2 thiết bị này cũng có chế độ Stealth Mode giúp vô hiệu hóa LTE và e-911, tắt tiếng tất cả hoạt động phát sóng RF – bao gồm cả GPS – từ cấp độ phần cứng, cho phép người vận hành có được thông tin liên lạc an toàn, hoàn toàn ngoài mạng lưới. Đèn chiếu sáng cũng có thể được bật và tắt trên các thiết bị khi đeo thiết bị nhìn đêm để không bị chú ý.

Vì chúng ta đang nói đến điện thoại thông minh phiên bản dành cho quân đội nên vấn đề an ninh mạng cũng cần được tính đến, do Samsung Knox xử lý bằng mã hóa cấp phần cứng. Ngoài ra còn có Knox Dual Data at Rest (DualDAR) bảo vệ dữ liệu bí mật bằng cách cung cấp hai lớp mã hóa ngay cả khi điện thoại thông minh tắt nguồn. Bên cạnh đó, Galaxy S23 Tactical Edition và Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition hỗ trợ kích hoạt giấy phép không cần máy chủ, tạo điều kiện triển khai linh hoạt trong các môi trường vận hành khác nhau.

Galaxy Xcover6 Pro Tactical Edition,Galaxy S23 Tactical Edition, Tech 1,

Về mặt phần mềm, Galaxy S23 Tactical Edition và Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition chạy sẵn One UI 5.1 dựa trên Android 13 với bộ công cụ Android Team Awareness Kit (ATAK) và Battlefield Assisted Trauma Distributed Observation Kit (BATDOK). ATAK nâng cao nhận thức về tình huống theo thời gian thực cho người vận hành thông qua lập bản đồ, nhắn tin và tạo hàng rào địa lý, trong khi BATDOK thu thập và phổ biến thông tin gặp gỡ đối tượng theo thời gian thực.

Samsung Galaxy S23 đi kèm với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, trong khi phiên bản Samsung Galaxy XCover6 Pro Tactical Edition có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Hiện chưa rõ giá của những chiếc điện thoại thông minh này vì chúng chỉ được bán cho các đối tác quân sự.

Đánh giá post
20 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals