Vì sao thẻ thư viện có thể đồng hành với Kindle?
 1. Home
 2. Tech
 3. Vì sao thẻ thư viện có thể đồng hành với Kindle?
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Vì sao thẻ thư viện có thể đồng hành với Kindle?

Dù Kindle đã trở thành vật không thể thiếu để bạn đọc sách nhưng cũng đừng nên bỏ qua thẻ thư viện nhé.

Không có gì ngạc nhiên khi vai trò của các thư viện công cộng đã bị thay thế hoàn toàn bởi Internet trong thời đại hiện đại. Bạn không thực sự cần phải đến một nơi chứa đầy sách để làm việc hoặc giải trí khi bạn có thể nhận được tất cả thông tin và giải trí mà bạn muốn ở nhà.

Kindle, Thư Viện

Nhưng nếu bạn thích đọc sách thì bạn không nên loại bỏ hoàn toàn thư viện địa phương của mình. Ngay cả khi bạn thích đọc trên Kindle hơn là sách giấy, việc làm thẻ thư viện vẫn có thể mang lại những lợi ích nhất định.

Nhờ dịch vụ bên thứ ba OverDrive (còn được gọi là Libby, theo tên ứng dụng cùng tên), bạn có thể mượn các bản sao sách kỹ thuật số từ thư viện địa phương của mình và thưởng thức chúng một cách thoải mái trên máy đọc sách Kindle hoặc máy tính bảng của mình. Tất cả những gì bạn cần là một thẻ thư viện đã đăng ký và cả một thiên hà kỳ quan văn học sẽ mở ra trước mắt bạn mà không cần lo lắng về các khoản phí trễ hạn!

Mượn sách từ thư viện cho Kindle với OverDrive

Kindle, Thư Viện

OverDrive là kho lưu trữ kỹ thuật số các sách tiểu thuyết và phi tiểu thuyết duy trì mối quan hệ hợp tác với các thư viện trên khắp Hoa Kỳ. Nếu bạn có thẻ của thư viện địa phương và thư viện đó có quan hệ đối tác với OverDrive, bạn có thể sử dụng trang web của họ để tải sách từ bộ sưu tập của thư viện đó xuống Kindle của mình.

 1. Tìm thư viện địa phương của bạn trên trang web OverDrive.
 2. Trên trang thư viện của bạn, nhấp vào Kindle Books ở thanh trên cùng.
 3. Chọn cuốn sách bạn muốn mượn và đăng nhập bằng thông tin thẻ thư viện của bạn.
 4. Chọn khoảng thời gian bạn muốn mượn sách.
 5. Bấm vào nút Mượn (Borrow).
 6. Trên trang xác nhận mượn, nhấp vào “Đọc ngay bằng Kindle” (Read now with Kindle).
 7. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Amazon dành cho cuốn sách này.
 8. Nhấp vào nút “Nhận sách thư viện”( Get Library Book). Nếu chưa, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Amazon của mình.

Cuốn sách sẽ được đăng ký vào tài khoản Amazon của bạn, sau đó bạn có thể tải xuống và đọc miễn phí trên bất kỳ thiết bị Kindle nào được liên kết với tài khoản của bạn cho đến khi thời gian mượn của bạn kết thúc.

Nội quy của thư viện

Mặc dù việc mượn sách kỹ thuật số từ thư viện địa phương của bạn qua OverDrive rất thuận tiện nhưng điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ quy tắc nào. Cũng giống như việc mượn sách giấy, có một số hạn chế mà bạn cần lưu ý.

Kindle, Thư Viện

Đầu tiên và quan trọng nhất, những cuốn sách này chỉ là những cuốn sách được cho mượn. Khi lấy sách ra bằng OverDrive, bạn cần chọn khoảng thời gian mượn. Trong thời gian đó, bạn có thể đọc sách trên Kindle bao nhiêu tùy thích, nhưng ngay khi thời hạn cho mượn đó kết thúc, bạn sẽ không thể truy cập được sách và bạn sẽ cần phải mượn lại.

Ngoài ra, thư viện chỉ có thể cho mượn số lượng sách nhất định. Nếu họ đã đạt đến giới hạn cho mượn, bạn sẽ không thể mượn sách cho đến khi hết thời gian cho mượn của người dùng khác. Bạn có thể đăng ký lượt mượn 1 cuốn sách, nhưng những tựa sách phổ biến có thể mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng mới có sẵn. Hầu hết các thư viện cũng giới hạn số lượng sách bạn có thể lấy cùng một lúc.

Cuối cùng, một số sách, đặc biệt là sách tranh và tiểu thuyết đồ họa, có thể không tương thích với tất cả các thiết bị Kindle. Kiểm tra phần Định dạng trên trang chi tiết của sách khi mượn -– nếu có bất kỳ hạn chế nào đối với thiết bị Kindle, chúng sẽ được liệt kê ở đó.

Đánh giá post
13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals