Pin Kia EV6 sẽ kéo dài bao lâu?
  1. Home
  2. Tech
  3. Pin Kia EV6 sẽ kéo dài bao lâu?
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Pin Kia EV6 sẽ kéo dài bao lâu?

Pin Kia EV6 sẽ giúp bạn di chuyển được quãng đường bao xa?

Chiếc EV6 thể thao của Kia dường như được thiết kế dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nó được bán ra với năm cấp độ trang bị khác nhau, cung cấp công suất từ 225-576 mã lực và phạm vi hoạt động từ 206 đến 310 dặm.

Pin Kia Ev6

Pin Kia EV6 (tất cả các mẫu) đều có khả năng sạc từ 10 đến 80% trong 18 phút nhờ bộ sạc DC.

Các mẫu Wind, GT và GT-Line EV6 đều có sẵn hệ dẫn động bốn bánh. Nó cũng vượt qua Ford Mustang Mach-E GT Performance và Porsche Taycan 4S trong bài kiểm tra hiệu suất của Car and Driver.

Các mẫu Light đi kèm với pin 58 kilowatt giờ. Các mẫu trang bị Wind, GT và GT-Line được trang bị pin 77,4 kilowatt giờ. Mối quan tâm lớn đối với chủ sở hữu xe điện là chi phí thay pin vì giá pin mới cho một số loại xe lên tới gần 20.000 USD.

Vậy pin Kia EV6 có tuổi thọ bao lâu và chi phí thay thế chúng là bao nhiêu?

Pin Kia EV6 đắt tiền nhưng sẽ sử dụng được lâu dài

Pin Kia Ev6

Chủ xe Kia được bảo vệ bởi một trong những chương trình bảo hành tốt nhất của ngành ô tô, bao gồm hệ thống truyền động của tất cả các xe Kia mới trong 10 năm hoặc 100.000 dặm. Đối với người mua EV6, điều này bao gồm pin lithium-ion 697V trong xe của họ.

Vì vậy, trong khi hầu hết chủ sở hữu Kia sẽ không phải lo lắng về việc thay pin trong nhiều năm, một số người lái xe EV6 tò mò đã quyết định thực hiện một số bài kiểm tra. Họ đã gọi cho đại lý địa phương để hỏi về chi phí cần cho việc thay pin.

Pin Kia Ev6

Những người này sau đó đã đăng lên kiaevforums rằng mặc dù khi mua EV6 họ được thông báo rằng pin mới sẽ chỉ có giá 6000 USD, nhưng chi phí hiện tại cho một bộ pin mới đã tăng lên 29.000 USD. Họ suy đoán nguyên nhân là do trọng tâm là sản xuất ắc quy cho ô tô mới chứ không bán cho cơ sở sửa chữa để thay thế.

Họ viết: “Lý do duy nhất khiến nó có giá 29 nghìn đô la vào thời điểm hiện tại là do cung và cầu”. Hãng không bán pin cho các cửa hàng sửa chữa DIY. Có thể chi phí thay pin trong tương lai sẽ giảm khi số lượng pin được sản xuất ra nhiều hơn.

Đánh giá post
55 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals