Kia Carnival 2025: Tái thiết kế theo phong cách SUV, sắp ra mắt tại Việt Nam
  1. Home
  2. Tech
  3. Kia Carnival 2025: Tái thiết kế theo phong cách SUV, sắp ra mắt tại Việt Nam
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Kia Carnival 2025: Tái thiết kế theo phong cách SUV, sắp ra mắt tại Việt Nam

Kia vừa chính thức giới thiệu Carnival 2025, phiên bản nâng cấp của mẫu MPV cỡ lớn ăn khách tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

So với phiên bản hiện hành, Carnival 2025 có thiết kế ngoại thất được tinh chỉnh theo phong cách SUV. Đèn pha LED vuông vức và đèn ban ngày dạng ánh sáng bản đồ sao tạo nên diện mạo hiện đại và táo bạo hơn. Lưới tản nhiệt mở rộng hơn và vuông vức hơn, thay vì các cạnh vát như trước. Bộ vành xe mới với các chấu là các đoạn thẳng ngang và dọc, mang lại vẻ mạnh mẽ và thể thao.

Kia Carnival 2025

Phía sau, đèn hậu cũng được thiết kế vuông vức, ôm lấy đuôi xe. Vị trí gắn biển số nằm thấp hơn thay vì sát với dải đèn hậu vắt ngang cửa sau.

Kia cho biết bản nâng cấp của Carnival sẽ có thêm phiên bản trang bị mới tên Gravity với họa tiết khác biệt ở lưới tản nhiệt, vành xe khác, và các chi tiết kim loại tối màu ở ngoại thất nhằm tăng vẻ mạnh mẽ.

Về nội thất, hãng chưa công bố hình ảnh nhưng cho biết sẽ sử dụng cặp màn hình cùng kích thước 12,3 inch giống các mẫu Kia khác. Ngoài ra là sự kết hợp những lựa chọn vật liệu nội thất mới, cũng như thiết lập 7 hoặc 8 ghế.

Dưới nắp ca-pô, Carnival 2025 sẽ được trang bị động cơ 1,6 lít turbo hybrid mới, bên cạnh các phiên bản máy xăng và dầu.

Kia Carnival 2025 sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 11 và sắp có mặt tại Việt Nam. Mức giá tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng nhẹ so với phiên bản hiện hành.

Đánh giá post
78 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals