5 máy hút bụi tốt nhất cho người nuôi thú cưng
  1. Home
  2. Life
  3. 5 máy hút bụi tốt nhất cho người nuôi thú cưng
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

5 máy hút bụi tốt nhất cho người nuôi thú cưng

Dưới đây là những máy hút bụi tốt nhất cho người nuôi thú cưng.

Máy Hút Bụi, Thú Cưng

Nếu bạn nuôi chó, mèo hoặc bất kỳ thú cưng có lông nào thì việc xử lý lông thú cưng là điều không thể tránh khỏi. Nó xâm nhập vào đồ nội thất, giường ngủ, sàn nhà, thảm và thậm chí cả ô tô của bạn. Cách tốt nhất để loại bỏ lông thú cưng là đầu tư vào một chiếc máy hút bụi chất lượng. Tuy nhiên, trước khi bạn mua một cái, có một số yếu tố cần xem xét. Mặc dù bạn có thể mua máy hút bụi được thiết kế đặc biệt để xử lý lông thú cưng, nhưng ngay cả máy hút bụi thông thường cũng có thể thực hiện được công việc này, miễn là nó có lực hút mạnh, khả năng lọc tốt và các phụ kiện phù hợp.

Nếu bạn nuôi thú cưng có lông dài, hãy tìm máy hút bụi có gắn cuộn bàn chải có động cơ để hút lông thú cưng dính vào, tốt nhất là loại không bị rối hoặc tự làm sạch. Bộ lọc HEPA là một phần thưởng bổ sung nhờ khả năng lọc các chất gây dị ứng như lông thú cưng và bụi.

Bạn cũng cần phải quyết định loại máy hút bụi nào bạn muốn. Máy hút bụi không dây là tiện lợi nhất vì bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu trong nhà mà không lo vấp phải dây cáp. Nhiều máy hút bụi không dây mạnh mẽ như các máy hút bụi có dây, nhưng thời lượng pin còn hạn chế. Do đó, máy hút bụi có dây có thể hợp lý hơn nếu bạn có một ngôi nhà lớn. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng máy hút bụi mini để dọn dẹp nhanh chóng hoặc máy hút bụi robot để bảo trì sàn và thảm hàng ngày.

Dyson V15 Detect

Máy Hút Bụi, Thú Cưng

Khi nói đến máy hút bụi dạng que không dây, bạn không thể bỏ qua Dyson và V15 Detect là một lựa chọn tuyệt vời để xử lý lông thú cưng. Máy hút bụi có thời gian chạy lên tới 60 phút, có thể thay đổi tùy theo cách sử dụng của bạn. Nó đi kèm với hai đầu làm sạch: Đầu làm sạch Fluffy Optic có đèn chiếu sáng góc cạnh giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bụi và tóc trên sàn cứng. Đầu làm sạch Digital Motorbar có thể làm sạch thảm và sàn cứng, tự động thích ứng với các loại sàn khác nhau. Nó cũng có một cuộn bàn chải chống rối có thể làm sạch tóc khỏi thanh bàn chải trong khi làm sạch.

V15 Detect cũng đi kèm với một công cụ có kẽ hở, một công cụ kết hợp và một công cụ vít lông có động cơ với bàn chải hình nón để nhặt lông thú cưng từ đồ nội thất. Nó có lực hút mạnh mẽ và khả năng lọc toàn bộ máy, đồng thời nếu bạn chọn V15 Detect Absolute, bạn cũng sẽ nhận được bộ lọc HEPA.

Dyson V15 Detect có thể dễ dàng chuyển đổi thành máy hút bụi cầm tay, có thể được sử dụng để làm sạch từng chỗ đồ nội thất, cầu thang và bọc ghế ô tô. Một nhược điểm của máy hút bụi này là bạn phải giữ ngón tay của mình trên cò súng trong khi vệ sinh, điều này có thể gây mỏi tay. V15 Detect hiện tại nó có giá dưới 600 USD trên Amazon.

Dyson Ball Animal 3 Extra

Máy Hút Bụi, Thú Cưng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi có dây mạnh mẽ thì Dyson Ball Animal 3 Extra là một lựa chọn tuyệt vời cho những người nuôi thú cưng. Thiết kế hình quả bóng cho phép máy hút bụi dễ dàng di chuyển xung quanh đồ nội thất và chướng ngại vật, đồng thời thùng không túi giúp bạn có thể đổ trực tiếp vào thùng rác của mình. Ball Animal 3 Extra đi kèm với đầu làm sạch Motorbar của Dyson giúp tự động gỡ tóc dài trong khi làm sạch. Bạn cũng có được một công cụ tua-bin không bị rối có động cơ để loại bỏ lông thú cưng khỏi vải bọc và một công cụ kết hợp, công cụ cầu thang và đũa gỡ tức thời.

Máy hút bụi Dyson này thậm chí còn bao gồm một công cụ chải lông cho thú cưng có thể loại bỏ lông rụng, da chết và các chất gây dị ứng khỏi lông thú cưng của bạn, miễn là chúng không bị hoảng sợ bởi tiếng ồn. Mặc dù thiết kế có dây có thể khiến một số người mua thất vọng, nhưng Ball Animal 3 Extra đi kèm với dây dài 35 feet và một ống dài tới 15 feet.

Máy hút bụi có thiết kế thùng kín để ngăn bụi và các chất gây dị ứng thoát ra ngoài, đồng thời bộ lọc có thể rửa được sẽ giữ lại các hạt nhỏ tới 0,3 micron. Ball Animal 3 hoạt động trên sàn cứng và thảm và có ba chế độ làm sạch. Với mức giá chào bán là 499 USD, nó có giá cả phải chăng hơn máy hút bụi không dây của Dyson.

Máy hút bụi có túi thân thiện với thú cưng Kenmore 600 Series

Máy Hút Bụi, Thú Cưng

Nếu thú cưng của bạn rụng nhiều lông, bạn sẽ cần một chiếc máy hút bụi có thể làm sạch sâu thảm và vải bọc của bạn. Máy hút bụi dạng hộp thân thiện với thú cưng Kenmore 600 Series tuy cồng kềnh nhưng có lực hút mạnh mẽ, hút sạch lông, lông và các chất gây dị ứng. Nó cũng lý tưởng nếu bạn muốn tránh hít phải lông và bụi của thú cưng, điều đó là không thể tránh khỏi khi đổ máy hút bụi không túi.

Máy hút bụi Kenmore nặng khoảng 22 pound, giúp bạn dễ dàng điều khiển mặc dù có thiết kế dạng hộp. Nó đi kèm với một công cụ thú cưng có động cơ có thể được sử dụng để làm sạch thảm, đồ nội thất và cầu thang. Ngoài ra còn có một công cụ có kẽ hở, chổi quét bụi và công cụ sàn trần.

Máy hút bụi Kenmore có bộ lọc và túi đựng bụi được chứng nhận HEPA, đồng thời thùng chứa được đậy kín, thu giữ các hạt có kích thước nhỏ tới 0,3 micron. Máy hút bụi có dây dài 28 feet có thể tự động rút lại chỉ bằng một nút bấm. Tay cầm có thể kéo dài thêm 10 feet, giúp bạn dễ dàng tiếp cận những khu vực khó tiếp cận. Mặc dù máy hút bụi Kenmore nằm trong số những máy hút bụi mạnh mẽ hơn trong danh sách này, nhưng nó phù hợp nhất với sàn trải thảm vì phần đính kèm sàn cứng không có cuộn bàn chải để nhặt lông thú cưng. Nó có giá khá phải chăng là 349 USD trên Amazon.

Máy hút bụi cầm tay không dây Bissell Pet Hair Eraser

Máy Hút Bụi, Thú Cưng

Mặc dù nhiều máy hút bụi không dây có thể tách rời thành máy hút bụi cầm tay, nhưng bạn có thể muốn đầu tư vào máy hút bụi cầm tay để dọn dẹp nhanh chóng. Máy hút bụi cầm tay Bissell Pet Hair Eraser là một lựa chọn hiệu quả cho đồ nội thất, thảm, giường cho thú cưng và ô tô của bạn. Máy hút bụi cầm tay có một bàn chải có động cơ để loại bỏ lông và bụi bẩn của thú cưng. Nó cũng bao gồm một bàn chải bọc có thể loại bỏ lông thú cưng khỏi đồ nội thất và một công cụ có kẽ hở dành cho những nơi khó tiếp cận hơn.

Nó có pin lithium-ion 14,4V cung cấp thời gian chạy 17 phút. Máy hút bụi có tính năng lọc ba giai đoạn và bạn có thể mua bộ lọc thay thế từ Bissell. Thùng có dung tích 0,7 lít và có thể đổ trực tiếp vào thùng rác của bạn. Máy hút bụi Bissell có lực hút mạnh mẽ đối với máy hút bụi cầm tay và trọng lượng 3 pound giúp nó di động và dễ cầm. Nó cũng có giá rất phải chăng chỉ 79 USD.

iRobot Roomba J7+

Máy Hút Bụi, Thú Cưng

Robot hút bụi không thể làm sạch đồ đạc và cầu thang của bạn, nhưng sử dụng nó hàng ngày có thể giữ cho sàn nhà và thảm của bạn không có lông thú cưng. iRobot Roomba J7+ rất phù hợp nếu bạn nuôi thú cưng nhờ khả năng phát hiện vật thể và tránh vật thể. Máy hút bụi có thể phát hiện chất thải rắn của vật nuôi (về cơ bản là phân vật nuôi), iRobot thậm chí còn đưa ra bảo hành một năm về khả năng của thiết bị.

Khi Roomba J7+ lần đầu tiên phát hiện các chướng ngại vật như dây cáp, giày dép hoặc chất thải của vật nuôi, nó sẽ gửi cho bạn một bức ảnh được chụp qua camera tích hợp để bạn có thể yêu cầu nó tránh khu vực đó hoặc dọn dẹp xung quanh nó. Nó có bàn chải quét cạnh và bàn chải cao su kép nhiều bề mặt giúp tránh bị vướng vào lông thú cưng. Máy hút bụi tự đổ sẽ tự động quay trở lại đế và đổ thùng khi đầy. Do đó, bạn chỉ cần thay túi đựng rác 60 ngày một lần. J7+ cũng có thể đến trạm sạc khi pin yếu.

Bạn có thể thiết lập lịch dọn dẹp được cá nhân hóa cho Roomba J7 + hoặc yêu cầu nó dọn dẹp từng khu vực cụ thể trong nhà bạn. Nó có thể đưa ra các đề xuất vệ sinh được cá nhân hóa, bao gồm các chu kỳ vệ sinh bổ sung trong mùa rụng lông của vật nuôi hoặc mùa dị ứng. IRobot Roomba J7+ không hề rẻ với mức giá chào bán là 649 USD, nhưng nếu bạn không muốn chi nhiều như vậy thì Roomba J7 là một sự thay thế tuyệt vời. Nó khá ngang bằng với J7+, ngoại trừ khả năng tự xả nước.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals