Age of Empires II: Definitive Edition cập nhật
  1. Home
  2. Microsoft
  3. Age of Empires II: Definitive Edition cập nhật
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Age of Empires II: Definitive Edition cập nhật

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật cho tựa game Age of Empires II: Definitive Edition.

Cách đây vài tuần, Microsoft cuối cùng có thể đã ra mắt Age of Empires IV cho Xbox Series X và S. Ngoài ra, hãng cũng không quên những game cũ khác trong dòng game RTS lịch sử. Tuần này, công ty đã phát hành một bản cập nhật lớn mới cho Age of Empires II: Definitive Edition và thêm hai chiến dịch cho DLC Return to Rome.

Age Of Empires Ii: Definitive Edition

Các ghi chú thay đổi trên bản cập nhật 93001 cho thấy phiên bản mới này chủ yếu nhằm khắc phục rất nhiều lỗi đã được phát hiện. Tuy nhiên, sự bổ sung lớn đi kèm với gói DLC Return to Rome tùy chọn. Bản cập nhật mang hai chiến dịch từ trò chơi Age of Empires đầu tiên đến Age of Empires II thông qua bản phát hành DLC (DLC: Downloadable Content – là nội dung được các nhà phát triển bổ sung thêm vào tựa game của họ sau khi game đó đã ra mắt được một thời gian. Thời gian phát hành DLC tùy vào kế hoạch của nhà phát triển cũng như nhu cầu của game thủ, có thể nhanh mà cũng có thể chậm).

Chiến dịch đầu tiên là Ascent of Egypt. Microsoft nói: “Theo dõi quá trình hình thành Vương quốc Cổ Ai Cập, học các kỹ năng và chiến lược bạn cần để hướng dẫn nền văn minh của mình giành chiến thắng qua 12 kịch bản trong chiến dịch Ascent of Egypt. Mỗi kịch bản được thiết kế để giúp nuôi dưỡng các nguyên tắc cơ bản của bạn và rèn luyện một kỹ năng cụ thể, chẳng hạn như: Khám phá bản đồ, xây dựng nền kinh tế của bạn và thậm chí chuyển đổi các đơn vị quân địch”.

Chiến dịch thứ 2 là The First Punic War và Microsoft đã chia sẻ: “Chỉ huy đế chế Carthage hùng mạnh trong cuộc chiến chống lại Đế chế La Mã hung hãn. Đẩy lùi cuộc xâm lược của người La Mã, phá hủy đường tiếp tế của họ và dựng tượng đài thể hiện sức mạnh của Carthage qua 3 kịch bản hoành tráng. Sau đó, bạn sẽ chứng minh được sự vô ích của việc thách thức Carthage và đưa người La Mã quay trở lại nơi họ xuất phát!”.

Age Of Empires Ii: Definitive Edition

Microsoft cho biết thêm hai chiến dịch nữa, Glory of Greek và The Voices of Babylon, sẽ được thêm vào DLC Return to Rome trong bản cập nhật trong tương lai.

Bạn có thể mua Age of Empires II: Definitive Edition cho PC và Xbox Series S và X tại cửa hàng Xbox. DLC Return to Rome cũng có sẵn. Trò chơi và DLC cũng có sẵn thông qua Xbox Game Pass.

Đánh giá post
23 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals