Thanh địa chỉ của Google Chrome nhận 5 cập nhật lớn
  1. Home
  2. Platforms
  3. Thanh địa chỉ của Google Chrome nhận 5 cập nhật lớn
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Thanh địa chỉ của Google Chrome nhận 5 cập nhật lớn

Thanh địa chỉ của Google Chrome được cập nhật loạt tính năng mới.

Trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất trên Trái đất đang nhận được một số cập nhật quan trọng cho thanh địa chỉ của nó. Hôm nay Google đã công bố 5 trong số chúng và tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn sử dụng thanh địa chỉ hiệu quả hơn.

Đầu tiên, tính năng tự động hoàn thành đã trở nên thông minh hơn. Trước đây, Google Chrome sẽ chỉ tự động hoàn thành các URL trong thanh địa chỉ nếu bạn nhập chính xác phần đầu của URL. Nhưng bây giờ, bắt đầu từ máy tính để bàn, thanh địa chỉ sẽ tự động hoàn thành các URL dựa trên bất kỳ từ nào bạn đã sử dụng trước đây để tìm kiếm trang web. Vì vậy, trong ví dụ của Google, nếu trước đây bạn tìm kiếm “chuyến bay” và kết thúc trên Google Flights, trình duyệt sẽ tự động hoàn thành URL của Google Flights bay khi bạn tìm kiếm lại “chuyến bay.

Google Chrome

Một tính năng mới hấp dẫn khác là khả năng đề xuất các trang web phổ biến của Chrome ngay cả khi bạn chưa bao giờ truy cập chúng hoặc nhập sai URL. Ví dụ Google đưa ra là một người bạn đã đề cập đến việc kiểm tra Google Earth, sau đó bạn truy cập vào thanh địa chỉ của Chrome và bắt đầu nhập “Google Earth” và nó được đề xuất trong danh sách thả xuống.

Google Chrome

Thanh địa chỉ hiện có tính năng sửa lỗi chính tả tự động và tính năng này khá dễ hiểu. Tính năng này hiện có sẵn trong Chrome trên máy tính để bàn, Android và iOS.

Google Chrome

Tiếp theo, giờ đây bạn có thể tìm kiếm trong các thư mục dấu trang của mình ngay từ thanh địa chỉ, trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn chỉ cần đưa tên thư mục vào tìm kiếm và bạn sẽ nhận được đề xuất từ bộ sưu tập đó.

Google Chrome

Cuối cùng, Google cho biết thanh địa chỉ Chrome giờ đây dễ đọc hơn nhờ bố cục trực quan được cải thiện và cũng phản hồi nhanh hơn để có thể cung cấp cho bạn kết quả nhanh hơn ngay khi bạn bắt đầu nhập.

Đánh giá post
10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals