Tính năng trả lời thông minh của Google Chat được mở rộng
  1. Home
  2. Platforms
  3. Tính năng trả lời thông minh của Google Chat được mở rộng
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Tính năng trả lời thông minh của Google Chat được mở rộng

Tính năng trả lời thông minh của Google Chat mở rộng sang các groups và spaces.

Trả lời thông minh đã được thêm vào Google Chat từ lâu nhưng chỉ khả dụng cho tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên, điều đó sắp thay đổi vì Google vừa công bố tính năng trả lời thông minh của Chat sẽ mở rộng sang các tin nhắn nhóm và không gian trên web.

Google Chat

Được hỗ trợ bởi công nghệ máy học của Google, tính năng trả lời thông minh là công cụ hoàn hảo để trả lời tin nhắn nhanh chóng khi bạn đang di chuyển hoặc bạn chỉ muốn tránh phải nhập những tin nhắn dài.

Theo Google, tính năng mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng, bao gồm cả khách hàng Google Workspace và người dùng có Tài khoản Google cá nhân. Bạn không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ứng dụng Google Chat vì tính năng này sẽ tự động xuất hiện.

Sau khi nó được thêm vào ứng dụng Trò chuyện, bạn sẽ có thể chọn một trong ba tùy chọn phản hồi bật lên trong cuộc trò chuyện hoặc tùy chỉnh câu trả lời của mình trước khi gửi.

Điều quan trọng cần nói thêm là tính năng trả lời thông minh của Google Chat chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha. Những người muốn tắt trả lời thông minh vì bất kỳ lý do gì có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào Cài đặt và bỏ chọn hộp Trả lời thông minh (Smart Reply).

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals