Bản public beta Counter-Strike 2 ra mắt tuần tới
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Bản public beta Counter-Strike 2 ra mắt tuần tới
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Bản public beta Counter-Strike 2 ra mắt tuần tới

Valve vừa hé lộ việc ra mắt bản public beta Counter-Strike 2 vào tuần tới.

Đầu năm nay, Valve đã đưa ra thông báo bất ngờ rằng họ đang phát triển Counter-Strike 2, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất từng thu hút rất nhiều người chơi. Đồng thời, nó cũng được xem là bản nâng cấp của tựa game miễn phí hiện tại là Counter-Strike: Global Offensive.

Counter-Strike 2

Vào thời điểm đó, Valve đã mời người chơi CS:GO thử nghiệm Counter-Strike 2 một cách riêng tư. Việc này vẫn tiếp diễn một cách âm thầm trong vài tháng qua. Bây giờ có vẻ như phần còn lại của thế giới sẽ sớm được trải nghiệm thử tựa game hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn này.

Trong một bài đăng rất ngắn gọn trên tài khoản Counter-Strike 2 X (trước đây là Twitter), Valve viết: “Bạn sẽ làm gì vào thứ Tư tuần sau?”.

Điều đó xảy ra vào thứ Tư, ngày 27 tháng 9 và hầu hết mọi người đều tin rằng đây là lời gợi ý cho việc Bản public beta Counter-Strike 2 sẽ được ra mắt vào tuần tới.

Trước đây, Valve cho biết việc thử nghiệm công khai sẽ bắt đầu vào mùa hè này. Nếu ngày 27 tháng 9 thực sự là ngày ra mắt của Counter-Strike 2, điều đó có nghĩa là Valve đã bỏ lỡ cơ hội ra mắt siêu phẩm này vào mùa hè vừa qua như đã hứa hẹn.

Counter-Strike 2

Bản thân trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho Counter-Strike: Global Offensive, sử dụng Source Engine 2 nội bộ của Valve. Mọi giao diện trong trò chơi mà game thủ hiện tại sở hữu sẽ tự động chuyển sang Counter-Strike 2.

Bên cạnh những nâng cấp về đồ họa, trò chơi mới sẽ nhận được một số thay đổi và chỉnh sửa về lối chơi. Một trong những thay đổi đó là mỗi trận đấu sẽ có tổng cộng 24 hiệp, so với 30 hiệp trong CS:GO, cùng với những thay đổi lớn về hệ thống xếp hạng người chơi của game.

Hiện tại, Counter-Strike: Global Offensive là trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam. Sẽ rất thú vị để xem hàng triệu người chơi đó sẽ phản ứng thế nào với Counter-Strike 2.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals