OpenAI công bố trình tạo hình ảnh DALL-E 3
  1. Home
  2. AI Insights
  3. OpenAI công bố trình tạo hình ảnh DALL-E 3
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

OpenAI công bố trình tạo hình ảnh DALL-E 3

OpenAI công bố trình tạo hình ảnh DALL-E 3 có thể tích hợp với ChatGPT.

Dall-E 3

Cuộc đua tạo hình ảnh AI đang nóng lên. Gần đây, Microsoft Paint đã được tích hợp tính năng tạo tác phẩm nghệ thuật được hỗ trợ bởi AI. Trong khi đó, Adobe cũng phát hành AI Firefly cho Photoshop, Illustrator và Express.

Và hôm nay, đến lượt OpenAI công bố thế hệ thứ ba của trình tạo nghệ thuật AI nổi tiếng của mình, DALL-E.

Phiên bản mới, được đặt tên là DALL-E 3, đi kèm với những nâng cấp đáng kể để cải thiện độ an toàn và giúp công cụ này dễ tiếp cận, tương tác hơn.

Một trong những tính năng quan trọng của DALL-E 3 là tích hợp với ChatGPT. Người dùng sẽ sớm có thể sử dụng ChatGPT để giúp tạo các lời nhắc bằng văn bản nhằm hướng dẫn việc tạo hình ảnh của DALL-E thay vì phải tự viết các lời hướng dẫn chi tiết cho trình tạo ảnh này. Nói cách khác, ChatPGT có thể giúp bạn đưa ra những gợi ý để DALL-E 3 tạo ra các hình ảnh.

Trong một cuộc trình diễn, các nhà nghiên cứu OpenAI đã chỉ ra cách ChatGPT có thể tạo ra một đoạn văn dài mô tả về logo nhà hàng ramen, sau đó DALL-E đã sử dụng để tạo ra một số ý tưởng thiết kế.

Dall-E 3

Công ty tin rằng tính năng mới này sẽ cho phép nhiều người được hưởng lợi từ thế hệ nghệ thuật AI hơn vì họ không cần kỹ năng viết phát triển cao để sử dụng DALL-E. Việc tích hợp với ChatGPT sẽ mở ra sự hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Ngoài ra, OpenAI cho biết họ đã tập trung nhiều vào các cải tiến về an toàn trong DALL-E 3 thông qua các cơ chế như bộ phân loại đầu vào được đào tạo để tránh nội dung phản cảm. Công ty đã làm việc với các nhóm đánh giá bên ngoài để kiểm tra độ tin cậy của hệ thống. DALL-E 3 cũng được cho là cải thiện khả năng tránh tạo lại các tác phẩm hoặc hình ảnh có bản quyền của các nhân vật công chúng.

Dall-E 3

OpenAI sẽ triển khai quyền truy cập DALL-E 3 trong những tháng tới, bắt đầu với những người đăng ký ChatGPT Plus và ChatGPT Enterprise vào tháng 10. Công ty đã không cung cấp mốc thời gian để phát hành hoàn toàn ra công chúng.

Hồi tháng 3, Microsoft Edge đã có một tính năng có tên Bing Image Creator được hỗ trợ bởi mô hình DALL-E.

Đánh giá post
13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals