Nio Phone ra mắt với 3 camera 50 MP
  1. Home
  2. Tech
  3. Nio Phone ra mắt với 3 camera 50 MP
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Nio Phone ra mắt với 3 camera 50 MP

Nio Phone ra mắt với khả năng tích hợp mạnh mẽ với ô tô cùng 3 camera 50 MP.

Nio đã công bố chiếc điện thoại đầu tiên của mình hôm nay tại một sự kiện lớn ở Trung Quốc. Nhà sản xuất ô tô điện Trung Quốc đã đặt chipset Snapdragon 8 Gen 2 vào bên trong điện thoại và ba camera 50 MP ở mặt sau.

Nio Phone

Vì là công ty sản xuất ô tô nên Nio cũng biến Nio Phone thành chìa khóa ô tô hoạt động ngay cả khi nó bị tắt; và đây chỉ là một trong hơn 30 tính năng liên quan đến xe được kích hoạt thông qua một ứng dụng chuyên dụng.

Nio Phone – chiếc điện thoại có cấu hình khủng và khả năng kết nối vô hạn với ô tô

Chiếc điện thoại thông minh này có màn hình OLED LTPO 6,81 inch ở phía trước với tốc độ làm mới lên tới 120 Hz và độ sáng tối đa được quảng cáo là 1800 nits. Nó có độ phân giải là 1440p. Máy có tùy chọn RAM 12 GB hoặc 16 GB, trong khi dung lượng lưu trữ là 512 GB hoặc 1 TB.

Nio Phone

Cụm camera có thiết kế hiện đại với 4 hình tròn nhỏ nằm trên tổng thể 1 hình chữ nhật. Cả 3 camera cùng đèn flash LED được bố trí thành cụm hình vuông. Camera chính 50 MP có cảm biến Sony IMX707 và OIS, nằm ở góc dưới bên trái.

Nio Phone

Ở phía trên bên trái là camera góc cực rộng với Sony IMX766 và foV 110 độ, trong khi camera thứ ba, được đặt ở góc dưới bên phải, là camera tele kính tiềm vọng với cảm biến Sony IMX890, zoom quang 2.8x và OIS.

Nio Phone

Nio Link là ứng dụng chịu trách nhiệm về tất cả các tính năng liên quan đến ô tô. Nhờ công nghệ UWB, xe biết khi nào điện thoại của chủ xe ở gần và tự động khóa, mở khóa. Ứng dụng này cũng cung cấp các điều khiển điều hòa không khí, điều chỉnh ghế ngồi và âm nhạc. Tất nhiên, nó cũng đưa ra báo cáo trạng thái về dung lượng pin và phạm vi ước tính.

Nio Phone cũng có thể được đặt ở khu vực điều hành trên xe ES8, nơi nó sẽ tự động chuyển thành màn hình điều khiển âm nhạc, ánh sáng xung quanh và những thứ khác. Điểm đến có thể được cài đặt sẵn thông qua ứng dụng định vị chuyên dụng và nó sẽ tự động chuyển sang hệ thống giải trí khi điện thoại ở trên xe. Ngoài ra, điện thoại có thể sử dụng các camera xung quanh ô tô để quay video, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ video đó.

Nio Phone Nio Phone Nio Phone

Nio Phone cũng có thể kết nối với ô tô dưới dạng màn hình ngoài, nơi ứng dụng thứ hai có thể chạy song song. Màn hình lớn có thể được sử dụng cho các cuộc gọi video và thậm chí chơi game. Bản thân điện thoại có Sky UI, có một tiện ích để truy cập Nio Link dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó có giao diện đẹp mắt và Nio tự hào cho biết thiết bị này không có quảng cáo trong hệ thống cũng như không có bất kỳ bloatware nào.

Do khả năng truy cập ô tô được mở rộng, Nio đã thông báo Nio Phone sẽ có các biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn trước phần mềm độc hại và sẽ có khả năng bảo vệ dữ liệu mã hóa tốt hơn, cả trên thiết bị và trên đám mây. Điện thoại có pin 5.200 mAh với sạc nhanh có dây 66W và không dây 50W, đồng thời có sạc không dây ngược. Thiết bị này cũng được chứng nhận IP68.

Tùy chọn màu sắc và giá bán của Nio Phone

Nio Phone

Nio Phone sẽ được bán với bảy màu khác nhau – Đen, Xanh nhạt, Vàng, Xanh đậm, Xanh lục, Xám, Vàng hồng – một số có mặt kính, một số khác có họa tiết giống da ở mặt sau.

Điện thoại có giá khởi điểm 900 USD cho phiên bản 12/512 GB. 12 GB/1TB là 950 USD và tùy chọn 16 GB/1TB có giá 1025 USD.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals