Nio Phone sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 9
  1. Home
  2. Tech
  3. Nio Phone sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 9
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Nio Phone sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 9

Trong thế giới công nghệ và ô tô, tháng 9 là một trong những tháng hồi hộp nhất trong năm và Nio sẽ trải nghiệm cả hai điều đó trong hai tuần tới. Người đồng sáng lập và chủ tịch của công ty, Qin Lihong, chia sẻ rằng công ty sẽ phát hành mẫu Nio EC6 vào ngày 15 tháng 9. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Nio còn chuẩn bị thâm nhập thị trường di động với Nio Phone, ra mắt vào ngày 21 tháng 9.

Nio Phone

Trước đây Nio đã xác nhận rằng điện thoại thông minh đang trong quá trình phát triển và kế hoạch là tung ra một mẫu duy nhất mỗi năm.

Trong báo cáo tài chính gần đây, Li nhấn mạnh cách điện thoại thông minh có thể cải thiện khả năng cạnh tranh của xe Nio. Kỳ vọng là sẽ có một số tích hợp thú vị giữa điện thoại thông minh của Nio và ô tô của hãng. Thay đổi cài đặt ô tô bằng một cú vuốt trên điện thoại của bạn đã trở thành hiện thực, vì vậy người ta tự hỏi liệu Nio có thể làm gì tốt hơn thế nữa?

Nio Phone đã nhận được sự đồng ý của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin và thậm chí còn vượt qua một ứng dụng đo điểm chuẩn, qua đó tiết lộ một số thông tin về cấu hình.

Nio Phone

Thiết bị hàng đầu này sẽ được trang bị công nghệ băng thông siêu rộng UWB nên gần như chắc chắn nó sẽ đóng vai trò như một chìa khóa kỹ thuật số cho ô tô NIO hoặc sử dụng kết nối tầm ngắn với các thiết bị khác.

Về phía EV, Nio sẽ mang đến cho Nio EC6 nhiều cập nhật thú vị được giới công nghệ kỳ vọng trong suốt thời gian qua.

Đánh giá post
2 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals