Apple mở rộng ứng dụng Music Classical bằng cách mua BIS Records
  1. Home
  2. Apple
  3. Apple mở rộng ứng dụng Music Classical bằng cách mua BIS Records
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Apple mở rộng ứng dụng Music Classical bằng cách mua BIS Records

Apple tiết lộ việc mua lại Primephonic vào năm 2021, một dịch vụ phát nhạc trực tuyến dành cho nhạc cổ điển và đề cập đến việc ra mắt một ứng dụng dành riêng cho nhạc cổ điển. Đầu năm nay, hãng đã cung cấp ứng dụng này trên App Store với tên Apple Music Classical.

Bis Records

Mới đây, Apple tiếp tục mua lại BIS Records, một hãng thu âm cổ điển có trụ sở tại Thụy Điển. BIS Records được thành lập vào năm 1973 bởi Robert von Bahr và tập trung vào âm nhạc cổ điển thời kỳ đầu và đương đại.

Trong một tuyên bố trên trang web, người sáng lập BIS Records Robert von Bahr cho biết:

Apple, với lịch sử đổi mới và tình yêu âm nhạc lâu đời, là ngôi nhà lý tưởng để mở ra kỷ nguyên tiếp theo của nhạc cổ điển. Họ đã thể hiện cam kết thực sự trong việc xây dựng một tương lai trong đó âm nhạc cổ điển và công nghệ hoạt động hài hòa. Tầm nhìn và giấc mơ chân thành nhất của tôi là tất cả chúng ta đều là một phần của tương lai này”.

BIS Records được biết đến với những bản ghi âm chất lượng cao. Von Bahr ca ngợi những nỗ lực của Apple trong việc hỗ trợ âm nhạc cổ điển, bao gồm cả việc ra mắt Apple Music Classical và sự tập trung của công ty vào chất lượng âm thanh.

“Apple và BIS cũng có chung niềm tin cơ bản về tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng âm thanh. Như các bạn đã biết, BIS luôn hướng đến chất lượng âm thanh vượt trội và sự cống hiến của Apple cho âm thanh cũng như Âm thanh không gian là điều mà tôi rất quan tâm theo dõi”, Von Bahr chia sẻ.

Các điều khoản tài chính của việc mua lại BIS Records không được tiết lộ. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ sớm kết thúc, với việc BIS Records sẽ được tích hợp hoàn toàn vào các dịch vụ của Apple. BIS Records sẽ trở thành một phần của Apple Music Classical và chương trình phát triển nghệ sĩ của Apple có tên Platoon.

Bis Records

Gần đây, Apple đã đạt được tiến bộ đáng kể với ứng dụng Music Classical. Vào tháng 5, ứng dụng tìm nhạc Shazam đã bắt đầu hỗ trợ Music Classical, bao gồm iPhone, iPad, iMessage và Apple Watch.

Việc mua lại này mang lại cho Apple một nhãn hiệu âm nhạc cổ điển đã có uy tín và một danh mục phong phú để tăng cường dịch vụ Apple Music Classical của mình.

 

Đánh giá post
45 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals