Cách sử dụng Live Voicemail trên iOS 17
  1. Home
  2. Life
  3. Cách sử dụng Live Voicemail trên iOS 17
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Cách sử dụng Live Voicemail trên iOS 17

Tìm hiểu cách đọc tin nhắn thoại của bạn bè trong thời gian thực thông qua tính năng Live Voicemail trên iOS 17.

Live Voicemail

Live Voicemail là một tính năng của iOS 17 cho phép bạn đọc bản ghi tin nhắn của người gọi trong thời gian thực. Nếu những gì họ nói có vẻ khẩn cấp, bạn có thể nhận cuộc gọi và trò chuyện trong khi họ vẫn đang trực tuyến; nếu không thì bạn vẫn có thể đọc như tin nhắn bình thường. Dưới đây là cách kích hoạt và sử dụng Live Voicemail tiếp để tiết kiệm thời gian gọi điện và nhắn tin.

Trước tiên, hãy đảm bảo tính năng này được bật. Điều hướng đến Settings > Phone > Live Voicemail, và bật nó lên nếu chưa (Nó được bật theo mặc định).

Sau khi được kích hoạt, tính năng này khá dễ sử dụng. Nếu bạn nhận được một cuộc gọi mà bạn không thể hoặc không muốn nhận, hãy nhấn nút thư thoại trên màn hình cuộc gọi đến để gửi cuộc gọi đến đó. Hoặc bạn có thể đợi nó tự động chuyển tiếp.

Live Voicemail là gì?

Khi người gọi bắt đầu để lại tin nhắn, bạn sẽ nghe thấy một tiếng chuông ngắn và xem bản ghi âm trực tiếp trên Màn hình khóa của mình. (Nếu điện thoại của bạn bị khóa, điện thoại sẽ nhắc bạn nhấn vào nút để sử dụng Face ID và mở khóa trước khi bạn có thể thấy tin nhắn.) Hoặc, nếu bạn đang sử dụng điện thoại khi có tin nhắn đến, bạn sẽ thấy một biểu tượng biểu tượng thư thoại trong Dynamic Island hoặc thanh trạng thái của điện thoại trên các kiểu máy cũ hơn. Nhấn vào đó để xem tin nhắn khi nó được nói.

Live Voicemail

Thử nghiệm cho thấy dịch vụ này hoạt động đáng tin cậy trong việc phiên âm giọng Mỹ và giọng Anh. Các từ xuất hiện trên điện thoại của bạn trong vòng một giây hoặc lâu hơn sau khi người gọi nói chúng.

Nếu cuối cùng bạn quyết định nhận cuộc gọi, bạn có thể nhấc máy trong khi họ đang để lại tin nhắn. Nhấn nút “chấp nhận” trong khi xem bản ghi Live Voicemail và bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu cuộc gọi.

Bạn có thể quay lại và nghe tin nhắn Live Voicemail sau. Chúng được lưu trữ trong tab Thư thoại ở dưới cùng bên phải của ứng dụng Điện thoại. Chúng sẽ tồn tại cùng với mọi thư thoại tiêu chuẩn được gửi qua nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Apple cho biết tất cả các phiên âm đều diễn ra trên thiết bị, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc tin nhắn riêng tư của mình bị rò rỉ.

Cách tắt Live Voicemail

Nếu bạn quyết định tính năng này không dành cho mình, bạn có thể quay lại Settings > Phone > Live Voicemail và tắt tính năng này.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals