Honor V Purse concept ra mắt với thiết kế như chiếc ví
  1. Home
  2. Tech
  3. Honor V Purse concept ra mắt với thiết kế như chiếc ví
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Honor V Purse concept ra mắt với thiết kế như chiếc ví

Quảng cáo
Đây là một trong những thiết kế kì lạ nhất mà mình từng thấy. Honor V Purse concept thực sự được thiết kế để mang theo như một chiếc ví. Thậm chí còn có những dây đeo dạng như dây chuyền thời trang. Hiện tại đây chỉ là một thiết bị ý tưởng (concept) nhưng dự án có một số yếu tố thực tế mà chúng ta sẽ đề cập sau.

Quảng cáo
Và đừng để sự sang trọng đánh lừa bạn, đây thực sự là một thiết bị rất tiên tiến. Nó có thể gập ra ngoài và chỉ dày 9 mm khi đóng lại – mỏng hơn Magic V2 và thậm chí cả một số điện thoại dạng thanh.

Honor gọi đây là “tuyên bố thời trang kỹ thuật số”. Nó kết hợp các thiết kế vật lý (dây đeo) với phong cách Always On Display sống động và tương tác. Công ty đã khai thác những tài năng hàng đầu để thiết kế những phong cách AOD đó: giám đốc thiết kế trang phục nam Burberry Bram Van Diepen, nghệ sĩ đương đại Yunuene Esparza, trưởng khoa Học viện Nghệ thuật Quốc tế Trung Quốc Yuan Youmin và nghệ sĩ đa ngành Xiao Hui Wang.

Honor V Purse

Mục tiêu là với dây đeo có thể thay thế và nhiều thiết kế AOD khác nhau (có thể nhìn thấy ở cả hai mặt vì đây là loại có thể gập ra ngoài), bạn có thể kết hợp Honor V Purse với bất kỳ trang phục nào bạn mặc, do đó giảm sự phụ thuộc của bạn vào thời trang theo trend.

Honor V Purse

Honor V Purse được làm từ vật liệu có nguồn gốc bền vững bao gồm cả phần giả da cho dây đeo. Bản concept này muốn thúc đẩy ngành thời trang hướng tới việc đón nhận các công nghệ mới “nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua ít hơn và sử dụng lâu hơn”.

Than ôi, đây chỉ là bản concept nên đừng hỏi khi nào bạn có thể mua một chiếc. Nhưng Honor đang có kế hoạch mở nền tảng cho các thiết kế AOD, cho phép các nhà phát triển và nhà thiết kế trên khắp thế giới tạo ra các giao diện tùy chỉnh. Nền tảng này cho phép AOD phản ứng với người dùng và môi trường khi nó theo dõi các lần chạm và có quyền truy cập vào cảm biến ánh sáng xung quanh cũng như gia tốc kế. Chúng tôi không biết tương lai của V Purse sẽ như thế nào nhưng câu chuyện của nó mới chỉ bắt đầu mà thôi.

Honor V Purse

Honor không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về phần cứng vì phần cứng này không dành cho sản xuất hàng loạt. Họ đề cập rằng họ đã tạo ra một bản lề có thể chịu được 400.000 chu kỳ gập. Điều đó thật thú vị vì hầu hết quá trình phát triển bản lề có thể gập lại đều tập trung vào kiểu gập vào trong.

Honor V Purse

Chiếc ví điện thoại có quá kỳ lạ không? Điện thoại thông minh hiện đại đã hoạt động như một chiếc ví, có thể dùng làm chìa khóa nhà và chìa khóa ô tô và thậm chí có thể lưu trữ tài liệu của bạn một cách an toàn. Có lẽ điều đó không điên rồ đến thế và chúng tôi luôn đánh giá cao khi một công ty có tư duy vượt trội.

Anh em quan tâm có thể xem trực tiếp sự kiện của Honor tại IFA ở đây.

Đánh giá post

Quảng cáo
32 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals