Huawei Mate X5 ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Huawei Mate X5 ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Huawei Mate X5 ra mắt

Huawei Mate X5 ra mắt với pin lớn hơn và RAM lên tới 16GB.

Tuần qua, Huawei gây bất ngờ khi ra mắt điện thoại thông minh mới của mình và bây giờ họ lại tiếp tục gây bất ngờ khi ra mắt Mate X5. Đóng vai trò là sản phẩm kế thừa trực tiếp cho Mate X3, Mate X5 mang đến một số cải tiến cơ bản trong khi bộ phận thiết kế hầu như không thay đổi.

Huawei Mate X5 tự hào có cùng màn hình chính LTPO OLED 7,85 inch (2.224 x 2.496 px) và màn hình cover LTPO OLED 6,4 inch (1.080 x 2.504px) với lớp bảo vệ Kunlun Glass. Ở bên ngoài, Mate X5 có màu Tím Phantom mới cùng với các tùy chọn Feather White, Feather Black, Feather Gold và Green Mountain.

Huawei Mate X5 Huawei Mate X5

Cụm camera ở mặt sau cũng có thiết kế được tinh chỉnh một chút nhưng camera vẫn giữ nguyên – camera chính 50 MP với khẩu độ f/1.8, kết hợp với camera góc siêu rộng 13 MP f/2.2 và mô-đun kính tiềm vọng 12 MP f/3.4 với zoom quang 5x.

 Huawei Mate X5

Chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất của Huawei có RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong 1TB. Không có thông tin chính thức nào về chipset được sử dụng ở đây nhưng một số báo cáo từ Trung Quốc cho thấy đó chính là SoC Kiri9000s được tìm thấy trên các thiết bị dòng Mate 60 mới ra mắt gần đây. Đây là con chip 5G được sản xuất dựa trên quy trình 7nm của SMIC.

Một chi tiết thú vị khác là thiết kế ăng-ten hoàn toàn mới được cho là mang lại khả năng thu tín hiệu tốt hơn. Ăng-ten Lingxi của Huawei có thuật toán AI chọn mạng tối ưu để đảm bảo kết nối luôn tốt nhất. Các ăng-ten xung quanh khung của thiết bị cũng được trang bị công nghệ điều chỉnh chế độ kép để có chất lượng tín hiệu tốt hơn nữa.

Huawei Mate X5 Huawei Mate X5

Huawei Mate X5 cũng tự hào có pin 5.060 mAh lớn hơn, hỗ trợ sạc có dây 66W, sạc không dây 50W và sạc không dây ngược 7,5W.

Huawei Mate X5 Huawei Mate X5

Thiết bị sẽ lên kệ với HarmonyOS 4 và mang đến các điều khiển cử chỉ không khí mới cho phép bạn duyệt qua video, trang web và hình ảnh mà không cần chạm vào màn hình chính. Mate X5 cũng có khả năng chống nước IPX8 và hỗ trợ nhắn tin vệ tinh BeiDou hai chiều tại Trung Quốc.

Huawei Mate X5 hiện đang được bán trước thông qua VMall trong khi đợt mở bán dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9.

Đánh giá post
14 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals