Giá iPhone 15 tại Mỹ là bao nhiêu?
  1. Home
  2. Tech
  3. Giá iPhone 15 tại Mỹ là bao nhiêu?
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Giá iPhone 15 tại Mỹ là bao nhiêu?

Giá iPhone 15 tại Mỹ được tiết lộ bởi một nhà phân tích uy tín, anh em tham khảo.

Sự kiện giới thiệu iPhone 15 series sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 sắp tới. Đây là lúc chúng ta có thể tập hợp tất cả những tin tức rò rỉ về dòng sản phẩm này của Apple từ trước đến nay.

Ngoài ra, TrendForce cũng chia sẻ một bảng so sánh chi tiết tất cả các thông tin về các phiên bản iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max để mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về các thiết bị này.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là những dự đoán dựa trên tin đồn kéo dài vài tháng từ hàng chục nguồn trên khắp mạng. Nghĩa là tất cả có thể thay đổi khi Appe vén tấm màn bí mật vào tháng Ba tuần tới.

Giá iPhone 15 tại Mỹ không khiến nhiều người ngạc nhiên

Bạn có biết tin đồn chỉ vài tuần trước về mức giá khởi điểm cho iPhone 15 Pro Max là 1.299 USD không? Các nhà phân tích của TrendForce dường như không đồng tình với con số này. Thay vào đó, họ kỳ vọng Apple sẽ bán ra chiếc điện thoại xịn sò nhất của mình với giá 1.199 USD.

Giá Iphone 15 Tại Mỹ

Mức giá đó vẫn sẽ đắt hơn 100 đô la so với iPhone 14 Pro Max. Điều này có thể gây khó khăn cho quyết định nâng cấp của người dùng vì gần như đây là mức giá cho phiên bản 128 GB thấp nhất.

iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có một tính năng độc quyền là camera tiềm vọng. Chi tiết này có thể khiến giá thiết bị đội lên cao và chắc chắn Apple phải tìm cách nào đó gỡ gạc lại.

Với hệ thống ba camera phía sau 48 + 12 + 12MP nghe có vẻ rất quen thuộc và không có chức năng kính tiềm vọng lạ mắt, iPhone 15 Pro dự kiến sẽ có giá khởi điểm 999 USD tương tự iPhone 14 Pro năm ngoái. Phiên bản này cũng sẽ có tùy chọn 1 TB như iPhone 14 Pro Max hồi năm ngoái.

Tương tự, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 799 USD và 899 USD với bộ nhớ 128 GB. Các model này cũng sẽ có các tùy chọn bộ nhớ 256 GB và 512 GB.

Có bất ngờ nào vào phút cuối liên quan đến thông số kỹ thuật không?

Ít nhất theo quan điểm của TrendForce, mọi thứ có vẻ khá rõ ràng và hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên về mặt trước thông số kỹ thuật của dòng iPhone 15. Cụ thể, sẽ không có tùy chọn bộ nhớ 2TB, không có bộ xử lý Apple A17 cho các biến thể không phải Pro. Ngoài ra, như thường lệ, Apple cũng sẽ không nói về thông số màn hình hay dung lượng pin.

Giá Iphone 15 Tại Mỹ

Tất nhiên, có rất nhiều lý do để phấn khích ở đây, từ việc áp dụng “dynamic island” cho tất cả model cho đến camera chính phía sau 48MP của iPhone 15 và 15 Plus. Ngoài ra, dung lượng RAM sẽ là 8 GB và iPhone 15 Pro, Pro Max sẽ sử dụng khung titan để tăng cường độ bền.

Ngoài ra, iPhone 15 series cũng là dòng iPhone đầu tiên được chuyển qua sử dụng cổng kết nối USB-C.

Có nhiều thông tin về việc iPhone 15 Pro Max bị trì hoãn phát hành do Sony gặp khó khăn trong việc sản xuất số lượng lớn cảm biến cho camera tiềm vọng. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này.

Đánh giá post
11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals