Huawei Mate 60 RS Ultimate Design ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Huawei Mate 60 RS Ultimate Design ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Huawei Mate 60 RS Ultimate Design ra mắt

Huawei Mate 60 RS Ultimate Design chính thức ra mắt người dùng.

Huawei Mate 60 Rs Ultimate Design

Trong nhiều năm, Huawei và Porsche Design đã hợp tác trên các điện thoại và đồng hồ thông minh dòng Mate phiên bản đặc biệt nhưng mối quan hệ hợp tác đó đã kết thúc với Mate 50 RS Porsche Design vào năm ngoái. Huawei hiện đang bước vào giai đoạn mới với dòng sản phẩm Ultimate Design của mình và Mate 60 RS Ultimate Design là thiết bị đầu tiên trong dòng cao cấp mới.

Thông số kỹ thuật và tính năng Huawei Mate 60 RS Ultimate Design

Huawei Mate 60 Rs Ultimate Design

Về thông số kỹ thuật, Huawei Mate 60 RS Ultimate Edition giống hệt Mate 60 Pro+ với màn hình LTPO OLED 6,82 inch, chipset Kiri 9000s, camera 48MP + 48MP + 40MP và pin 5.000 mAh.

Huawei Mate 60 Rs Ultimate Design

Tuy nhiên, có những thay đổi đáng chú ý về mặt hình ảnh vì Mate 60 RS Ultimate có mặt sau bằng gốm và cụm camera hình bát giác. Bạn có thể chọn giữa màu đỏ và đen với lớp hoàn thiện hai tông màu.

Huawei Mate 60 Rs Ultimate Design

Huawei cũng đang cung cấp các đặc quyền miễn phí một năm độc quyền cho chủ sở hữu Mate 60 RS Ultimate Design đăng ký thẻ Huawei.

Chúng bao gồm dịch vụ phòng chờ VIP tại sân bay và nhà ga, bảo hiểm trì hoãn chuyến bay, tư vấn luật sư và các lớp học cưỡi ngựa cùng nhiều dịch vụ khác. Huawei cũng đang bán vỏ bảo vệ Star Diamond độc quyền với màu đen và đỏ bao phủ mặt trước và mặt sau của Mate 60 RS Ultimate.

Giá bán và ngày phát hành

Huawei Mate 60 Rs Ultimate Design

Huawei Mate 60 RS Ultimate Design có hai màu đen và đỏ. Nó được bán lẻ với giá 1641 USD cho phiên bản 16/512GB và 1778 USD cho phiên bản RAM 16 GB và bộ nhớ trong 1TB. Việc mở bán tại Trung Quốc sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals