Rò rỉ Huawei Mate 60 mới xác nhận thiết kế hai màu
  1. Home
  2. Tech
  3. Rò rỉ Huawei Mate 60 mới xác nhận thiết kế hai màu
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Rò rỉ Huawei Mate 60 mới xác nhận thiết kế hai màu

Quảng cáo
Huawei Mate 60 đang được sản xuất và chúng ta đã thấy một hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế hai màu của mặt sau. Những bức ảnh này có vẻ rò rỉ từ nhà máy lắp ráp. Nó cũng xác nhận xác nhận thiết kế mới và đảo camera hình tròn.

Huawei Mate 60, Điện Thoại Huawei Huawei Mate 60, Điện Thoại Huawei

Quảng cáo
Một điện thoại thông minh Huawei Mate 60 xuất hiện với màu Tím, với phần trên cùng của mặt kính được làm mờ, trong khi phần dưới trong suốt, tạo cảm giác như có hai sắc thái cùng màu, tùy thuộc vào góc ánh sáng chiếu vào bề mặt.

Tùy chọn màu trắng ngà có phần đáy hoàn toàn màu xám, trong khi tùy chọn Đen dường như thiếu yếu tố thiết kế này. Chúng ta không thể tự tin xác nhận hay phủ nhận vì hình ảnh được chụp quá xa, góc chụp cũng không giúp ích được gì.

Huawei Mate 60, Điện Thoại Huawei

Hình ảnh của chiếc điện thoại trên tay trông rõ ràng một cách đáng ngờ và không có bất kỳ phản chiếu nào. Có lẽ đây là một bản render dựa trên những gì người ta kỳ vọng về Huawei Mate 60 – camera trên một hòn đảo hình tròn có chữ Xmage ở giữa. Bộ máy ảnh có thể sẽ thay đổi, tùy thuộc vào việc điện thoại là biến thể cơ bản, phiên bản Pro hay bản nâng cấp của Porsche Design.

Đánh giá post

Quảng cáo
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals