YouTube bổ sung nhiều tính năng mới, tốc độ phát lại 2x
  1. Home
  2. Platforms
  3. YouTube bổ sung nhiều tính năng mới, tốc độ phát lại 2x
Avatar Of Pacman Pacman 6 tháng trước

YouTube bổ sung nhiều tính năng mới, tốc độ phát lại 2x

Quảng cáo
Google tung ra nhiều tính năng mới của YouTube bao gồm tốc độ phát lại 2x và hơn thế nữa.

Youtube, Tốc Độ Phát 2X

Quảng cáo
Google đang triển khai một số lượng lớn các tính năng trên dịch vụ phát video trực tuyến YouTube của mình. Nhiều trong số chúng được thiết kế để cung cấp cho người dùng những cách nhanh hơn để tăng tốc độ phát lại trên video hoặc khóa một video để bạn không vô tình khiến video bị dừng, tua đi nhanh hoặc tua lại.

Blog chính thức của YouTube có thông tin chi tiết về những thay đổi này. Một trong những tính năng mới quan trọng được tạo riêng cho những người thích xem video với tốc độ nhanh hơn bình thường:

“Khi xem video ở chế độ toàn màn hình hoặc chế độ dọc, chỉ cần nhấn và giữ bất kỳ vị trí nào trên trình phát để tự động tăng tốc độ phát lại của bạn lên 2x. Khi bạn đã xem được phần video mình muốn, bạn chỉ cần bỏ qua! Tính năng này sẽ có sẵn trên web, máy tính bảng và thiết bị di động”.

Tiếp theo, có tính năng màn hình khóa mới sẽ giúp video của bạn tiếp tục phát ngay cả khi bạn nhấn vào tạm dừng hoặc một số điều khiển khác. Để bật tính năng này, hãy đi tới biểu tượng cài đặt của video YouTube và nhấn vào biểu tượng đó, sau đó nhấn vào tùy chọn Khóa màn hình. Video sẽ tiếp tục phát bất kể điều gì. Nếu bạn muốn mở khóa, chỉ cần nhấn vào bất kỳ đâu trên video và biểu tượng Nhấn để mở khóa sẽ xuất hiện để bạn có thể nhấn vào video đó.

Một chế độ mới khác thực sự được tung ra ngày hôm nay trên thiết bị di động được gọi là âm lượng ổn định. Khi bạn xem video YouTube trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, tính năng này sẽ tự động được bật để không có hiện tượng tăng giảm quá lớn về mức âm lượng của video. Tính năng này có thể được tắt trong cài đặt của video.

Các thiết bị Android sẽ có tính năng AI mới trong vài tuần tới, cho phép người dùng tìm thấy một bài hát trên YouTube chỉ bằng cách người dùng chơi, hát hoặc ngâm nga một giai điệu trong ứng dụng.

Google cũng sẽ bỏ tab Libary trong YouTube trên thiết bị di động và web. Thay vào đó sẽ là tab You mới. Đó là nơi người dùng có thể xem các video, danh sách phát, nội dung tải xuống và giao dịch mua đã xem trước đó của họ. Nó cũng sẽ thay thế tab Tài khoản trước đây.

Một lần nữa, hầu hết các tính năng mới này và nhiều tính năng khác sẽ được triển khai trong vài tuần tới, vì vậy có thể phải mất một thời gian nữa bạn mới thấy những thay đổi.

Đánh giá post

Quảng cáo
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals